ไลฟ์สไตล์
100 year

"วาววา" ล่อ "เคน" ขึ้นเตียง รุกหนักจับถอดเสื้อนวด ใน "มายาเสน่หา"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
1 เม.ย. 2564 08:03 น.
SHARE

เป็น “นังรส” นี่มันคุ้มสุดแล้วชั่วโมงนี้! มโนไปมโนมาอ้าวเป็นจริงเฉย ในละครสั่นคลอนสถาบันครอบครัวเรื่อง “มายาเสน่หา” ของค่ายทีวีซีน วันนี้มีเรื่องฉาวๆ ของ นังรส รับบทโดย วาววา-ณิชชา จะมาฝาก

โดยเป็นตอนที่ คุณคีย์ (เคน-ภูภูมิ) ใช้ให้ สวรส (วาววา) ไปชงกาแฟเย็นให้กิน สวรส ได้โอกาสเล่นของท่องคาถาใส่ลงไปในกาแฟเย็นด้วยเผื่อฟลุก จากนั้นก็เอาขึ้นไปให้ คีย์ บนห้องทำงาน แต่ คีย์ ดันเพลียหลับคาเก้าอี้ สวรส ปลุกและคะยั้นคะยอให้กินกาแฟ แถมเสนอตัวช่วยนวดผ่อนคลายให้ โดยให้ คีย์ ไปนอนที่เตียงแล้วถอดเสื้อเพื่อจะทายานวดให้ทั้งตัว

ฉากนี้ดูเหมือนง่ายๆ แต่กลับปัญหาเยอะ อย่าง เคน ต้องทำท่าบิดแล้วเส้นพลิกจนเคล็ด แต่ เคน เล่นยังไงก็ดูปลอมมาก จน ผกก. ฟิวส์-กิตติศักดิ์ ต้องมาเล่นให้ดู ด้าน วาว-วา นี่ในเรื่องพอเห็น เคน ถอดเสื้อแล้วต้องเขินจนมือไม้เกร็ง แต่ วาววา กลับสารภาพ “หนูเห็นแล้วเฉยๆ มันไม่เขินอ่ะ ให้หนูเปลี่ยนเป็นเล่นเซ็กซี่แทนมั้ย รับรองเทกเดียวผ่าน (หัวเราะ)” เฮ่อ ปวดหัวแทน ผกก. ตอนถ่ายซีนนวดเห็นแล้วสงสาร เคน มาก เพราะเห็นท่านวดของ วาววา แล้วเหมือนจะฆ่าคนมากกว่าจะทำให้ผ่อนคลาย (ฮา) นอกจาก เคน เจ็บไปทั้งตัวแล้ว ยังรู้สึกวูบวาบๆที่โดนสาวๆจ้องซิกซ์แพ็กตาเป็นมันอีก ขณะที่สาวพากันอิจฉา วาววา แต่เจ้าตัวกลับเมินเฉยกับหน้าอกแน่นๆของ เคน ซะงั้น! หรือเพราะว่าตัวเองมีของดีกว่าก็ไม่รู้ อิ๊ๆ...ตามชม คืนนี้ ทางช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มายาเสน่หาเรื่องย่อ มายาเสน่หามายาเสน่หา EP.4มายาเสน่หา ตอนต่อไปเคน ภูภูมิไอซ์ ปรีชญาวาววา ณิชชาละครช่อง 3นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 13:55 น.