รู้ว่าถูกหักหลัง รถเมล์ ขอเอาคืน เขตต์ ใน คลับฟรายเดย์ ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม

ข่าว

  รู้ว่าถูกหักหลัง รถเมล์ ขอเอาคืน เขตต์ ใน คลับฟรายเดย์ ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม

  ไทยรัฐออนไลน์

  25 มี.ค. 2564 14:01 น.

  CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม รู้แล้วต้องเอาคืน หลังจากพลอย (รถเมล์ คะนึงนิจ) รู้ว่าโดนหลอกจนต้องเลิกกับแมน (เคลลี่ ธนะพัฒน์) ก็โกรธมาก รีบบอกให้ แมน รู้ทันทีว่าทั้งหมดคือแผนที่ก้อง (เขตต์ ฐานทัพ) และก้อย (คลาวเดีย จักรพันธุ์) ร่วมมือกัน พร้อมทั้งวางแผนจะเอาคืนก้องและก้อยอย่างสาสม

  ทั้งคู่จึงร่วมมือกันด้วยการจัดฉากเล่นใหญ่เปิดศึกทะเลาะกันใหญ่โตถึงขั้นต้องเลิกรากันไปเพื่อให้ก้อยตายใจ แล้วแอบคบกันแบบลับๆ และนัดมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกันอยู่บ่อยๆ และแม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่พลอยได้อยู่กับแมน ก็ทำให้เธอรู้สึกสนุก และมีความสุขที่ได้เอาคืนก้อยกับก้อง

  ฉะนั้นชีวิตของการเป็นมือที่สามของพลอยเลยชักตื่นเต้นและท้าทายมากขึ้นเรื่อยๆ จนถลำลึกเกินที่จะหยุดได้ และแล้ววันหนึ่งก้อยไปหาแมนที่บริษัท ปรากฏว่าแมนไม่อยู่ ก้อยจึงเริ่มสงสัยและแอบสะกดรอยตามแมน จนได้รู้ว่าแมนกลับไปแอบคบอยู่กับพลอย ด้วยความโมโหสุดขีดก้อยบุกไปอาละวาดพลอยกับแมนทันที ซึ่งเป็นช่วงที่พลอยรู้ตัวว่ากำลังท้องกับแมนพอดี

  งานนี้พลอยจะหาทางออกและหยุดความสัมพันธ์กับแมนลงแบบไหน และก้อยเองจะยอมปล่อยแมนไปหรือไม่ ติดตามชมกันได้ใน ซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สาม EP.3 ผลิตโดย CHANGE2561 วันศุกร์ที่ 26 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง One31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ความเจ็บปวดของมือที่สามคลับฟรายเดย์ ตอน ความเจ็บปวดของมือที่สามคลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์CLUB FRIDAY THE SERIES ความเจ็บปวดของมือที่สามCLUB FRIDAY THE SERIESรถเมล์ คะนึงนิจเคลลี่ ธนะพัฒน์คลาวเดีย จักรพันธุ์เขตต์ ฐานทัพละครนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:13 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์