คู่แค้นแสนรัก EP.16 อิงดาว แอบมาหา สงกรานต์ กับออก้า ด้วยความคิดถึง

ข่าว

  คู่แค้นแสนรัก EP.16 อิงดาว แอบมาหา สงกรานต์ กับออก้า ด้วยความคิดถึง

  ไทยรัฐออนไลน์

  27 มี.ค. 2564 18:01 น.

  มาริน วางแผนทำให้อิงดาวกับสงกรานต์ผิดใจกัน ด้วยการโกหกว่าสงกรานต์มีอะไรกับเธอแล้วกำลังจะทิ้งเธอไป ทำให้เธอเสียใจมากจนคิดจะฆ่าตัวตาย แต่อิงดาวก็ไม่ค่อยเชื่อว่าสงกรานต์จะเป็นคนแบบนั้น

  คู่แค้นแสนรัก EP.16 อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) รู้เรื่องทั้งหมดว่าเกิดอะไรขึ้นกับครอบครัวสงกรานต์ก็อดเป็นห่วงไม่ได้ ก็เลยถือโอกาสมาหาออก้า (ด.ช.แพนเตอร์) ที่บ้านริมน้ำ ด้วยความคิดถึง

  ระหว่างนั้นสองพ่อลูกสงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) กับออก้ายืนยิงหนังสติ๊กเล่นกันอยู่เห็นอิงดาวมาก็ดีใจกันใหญ่ โดยเฉพาะสงกรานต์ที่คิดถึงอิงดาวมากๆ แต่นภารัตน์ (ฮันนี่ ภัสสร) มาเห็นเข้าพอดี เลยออกปากไล่อิงดาวให้ออกไปจากที่นี่

  ออก้าจึงคิดแผนแกล้งปวดท้องให้นภารัตน์พาไปเข้าห้องน้ำ เหลือสงกรานต์กับอิงดาวยืนอยู่ด้วยกัน สงกรานต์ดึงอิงดาวมากอด และถามว่าอิงดาวว่าคิดถึงตนเหมือนกันใช่ไหมถึงมาหา อิงดาวรีบปฏิเสธและบอกให้สงกรานต์ตัดใจ เรื่องความรักของเราไม่มีทางเป็นจริง พร้อมบอกลาสงกรานต์และเดินจากไปทั้งน้ำตา

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคมนี้ และติดตามชมละคร "คู่แค้นแสนรัก" ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คู่แค้นแสนรักเรื่องย่อ คู่แค้นแสนรักตัวอย่าง คู่แค้นแสนรักคู่แค้นแสนรัก ตอนต่อไปคู่แค้นแสนรัก EP.16คู่แค้นแสนรัก ตอน16มุกดา นรินทร์รักษ์ไมค์ ภัทรเดชคู่แค้นแสนรัก วันนี้ละครนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 11:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์