คู่แค้นแสนรัก EP.15 มาริน วางแผนแสร้งโกหกทำให้ อิงดาว ผิดใจกับ สงกรานต์

ข่าว

  คู่แค้นแสนรัก EP.15 มาริน วางแผนแสร้งโกหกทำให้ อิงดาว ผิดใจกับ สงกรานต์

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 มี.ค. 2564 18:01 น.

  สงกรานต์ บุกไปหาอิงดาวถึงที่บ้าน เพื่อปรับความเข้าใจและขอคืนดี แต่สุดท้ายกลับถูกอิงดาวและแสง ยิงปืนขู่ไล่จนตกลงไปในน้ำ เนื้อตัวมอมแมม

  คู่แค้นแสนรัก EP.15 หลังจากรับสายจากมาริน (คุกกี้ ญดา) อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ก็ร้อนรนใจ เป็นห่วงมารินอย่างมาก จึงรีบไปหามารินพร้อมกับลุงณุ (บิ๊ก ทองภูมิ) แต่หารู้ไม่ว่าเป็นแผนของมารินที่แสร้งโกหกบอกว่าจะฆ่าตัวตาย

  เมื่อถึงอิงดาวเปิดประตูเข้ามา ก็เห็นมารินกำลังจะกินยาฆ่าตัวตาย ก็รีบห้ามและพยายามถามมารินว่าเกิดอะไรขึ้น มารินก็โกหกต่อว่าสงกรานต์ (ไมค์ ภัทรเดช) ได้เธอแล้วและกำลังจะทิ้งเธอไป มารินเลยเสียใจจะฆ่าตัวตาย

  อิงดาวเมื่อได้ฟังก็ไม่ค่อยเชื่อ ไม่คิดว่าสงกรานต์จะเป็นคนอย่างนั้น มารินจึงรีบเอาภาพที่สงกรานต์มาส่งเธอที่ห้องให้อิงดาวดู อิงดาวแทบอึ้ง หน้าชามือเย็นไปหมด ไม่คิดว่าสงกรานต์จะเป็นคนแบบนี้ แผนร้ายของมารินประสบความสำเร็จ อิงดาวผิดใจกับสงกรานต์มากขึ้นกว่าเดิม

  ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันเสาร์ที่ 27 มีนาคมนี้ และติดตามชมละคร "คู่แค้นแสนรัก" ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คู่แค้นแสนรักเรื่องย่อ คู่แค้นแสนรักตัวอย่าง คู่แค้นแสนรักคู่แค้นแสนรัก ตอนต่อไปคู่แค้นแสนรัก EP.15คู่แค้นแสนรัก ตอน15มุกดา นรินทร์รักษ์ไมค์ ภัทรเดชคู่แค้นแสนรัก วันนี้ละครนิยาย

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 01:14 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์