"ณัฏฐ์" ไม่กลัวคนติดภาพผู้ชายมากรักในละคร "เรยา" ชีวิตจริงมีแต่ภรรยาและลูก

ข่าว

  "ณัฏฐ์" ไม่กลัวคนติดภาพผู้ชายมากรักในละคร "เรยา" ชีวิตจริงมีแต่ภรรยาและลูก

  ไทยรัฐออนไลน์

  23 มี.ค. 2564 12:01 น.

  เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อ เนื้อหอม แถมเพิ่งเป็นคุณพ่อป้ายแดงมาหมาดๆ สำหรับหนุ่ม “ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา” ล่าสุด รับบท “ปรเมศร์” ในละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในผู้ชายของเรยา ที่ทำเอาแฟนๆ ติดงอมแงม แถมมาดเจ้าชู้ อินเนอร์สายตาหวานๆ ก็ทำให้สาวๆ หัวใจละลายกันเป็นแถวแต่ใครจะรู้ว่าชีวิตจริงนั้น หนุ่ม "ณัฏฐ์" จะรักภรรยาสาว และลูกเอามากๆ แถมตัวจริงยิ่งตรงข้ามกับในละคร

  ณัฏฐ์ กล่าวว่า "เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทบาทที่ใครหลายๆ คนอาจคุ้นชิน แต่ผมอยากจะบอกไว้ก่อนว่า ตัวปรเมศร์ เขาไม่ได้มีแค่ด้านเจ้าชู้เพียงด้านเดียว แต่เขามีความอยากเป็นผู้ชายที่สามารถสร้างตัวของตัวเองได้ ถึงแม้จะเป็นเงินที่ได้มาจากผู้หญิง แต่เขาก็หวังว่าจะนำเงินเหล่านั้นมาต่อยอด และเขารักเรยาจริงๆ นะครับ แต่มาถูกเรยาทิ้งๆ ขว้างๆ จากพฤติกรรมของเรยาเอง และด้วยอะไรอีกหลายอย่าง ทำให้เขาและเรยาอาจจะจบกันออกมาไม่สวย"

  "แต่ท้ายที่สุด สำหรับมุมมองของผมเอง เรยาไม่ใช่เป็นผู้หญิงที่ไม่ดีนะครับ ออกเป็นคนที่น่าสงสาร ด้านปรเมศร์เองก็เป็นผู้ชายที่มีจริงในสังคม ที่หวังมีเงิน อยู่สบายแบบรวยทางลัด แต่พวกเขาไม่ได้ทำไปเพียงแค่เงิน เขามีเหตุผลส่วนตัวที่คนทั่วไปไม่รู้ อาจจะเป็นเรื่องของครอบครัวก็ได้ ดังนั้นเราไม่ควรที่จะตัดสินใคร เพียงแค่ภายนอก"

  "ส่วนตัวผมไม่เคยมองว่าคนจะจำเราในฐานะผู้ชายเจ้าชู้ หรือเป็นคนไม่ดี เพราะเราทำอาชีพนักแสดง เรื่องบทดี บทร้าย มันเป็นเรื่องปกติที่เราจะได้รับ เพราะอาชีพนักแสดงเราไม่สามารถเลือกได้ ซึ่งแฟนๆ ที่ติดตามก็จะทราบกันดีว่า ชีวิตส่วนตัวของผมกลับบ้านไปก็มีแค่ภรรยาและลูก อาจจะเพิ่มด้วยสังคมของเพื่อน และการออกกำลังกายผ่านช่องทางไอจีส่วนตัว ที่ผมจะชอบเอาความทรงจำดีๆ ในชีวิต มาเก็บเป็นความทรงจำของตัวเอง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ มันเป็นมุมมองสะท้อนชีวิต ความเป็นตัวตนของผม ผมเลยไม่กังวล"

  "สุดท้ายนี้ผมขอฝากละคร “เรยา” ทางช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ห้ามพลาดนะครับ ละครสนุกครบรสจริงๆ"

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เรยาเรื่องย่อ เรยาณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยาพลอย เฌอมาลย์เรยา นักแสดงณัฏฐ์ เทพหัสดิน ภรรยาณัฏฐ์ เทพหัสดิน เรยานิยายละครช่อง8

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 17:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์