ละครเรื่องแรกของ "พระมหาเทวีเจ้า" ประชันบทบาท "ยุ้ย จีรนันท์" ใน "ร่าน2021"

ข่าว

ละครเรื่องแรกของ "พระมหาเทวีเจ้า" ประชันบทบาท "ยุ้ย จีรนันท์" ใน "ร่าน2021"

ไทยรัฐออนไลน์

16 มี.ค. 2564 18:30 น.

บันทึก

นาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก “พระมหาเทวีเจ้า” หรือ “พี่หญิงลี” และ “อีทิพย์” หรือ “เมญ่า ลินดา” เพราะล่าสุดชื่อเสียงของพระมหาเทวีเจ้า และ อีทิพย์ นั้นดังกระฉ่อนทั่วประเทศ ทำเอาห้างแตกทุกครั้งที่ปรากฏตัว เพราะแฟนคลับต่างรุมถ่ายรูปกันยิ่งกว่าซุป'ตาร์ จนล่าสุดช่อง 8 คว้าตัวสองสาวมาร่วมแจมละครเรื่อง “ร่าน2021” ครั้งแรก ตอกย้ำความแรง และเอาใจแฟนๆ ชาวโซเชียล และความพิเศษนั้นอยู่ที่ละครเรื่องนี้ พระมหาเทวีเจ้าของเรา จะได้ประชันบทบาทกับนักแสดงในดวงใจอย่าง “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” เป็นฉากที่พี่หญิงลีต้องตกตะลึงกับ ความสวย ของสาวยุ้ย ซึ่งทำเอาพี่หญิงลีตื่นเต้นมาก และตัวสาวยุ้ยเองก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่จะได้ร่วมงานกับแฟนคลับนัมเบอร์วันที่มาแรงที่สุดใน พ.ศ. นี้

งานนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นซีนไม่ยาวมาก แม่หญิงลี และ อีทิพย์ บอกว่าต้องข่มความตื่นเต้นไว้ และกัดฟันฉายแววซุป'ตาร์ ฟาดบทบาท ประชันยุ้ย-จีรนันท์ ให้ผ่านพ้นไปให้ได้ เบื้องหลังการถ่ายทำนั้นเรียกรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของทีมงานเป็นอย่างมาก หรือแม้กระทั่งสาวยุ้ยเองได้ไม่น้อย และแน่นอนในเมื่อสองดาวโคจรมาเจอกัน มีหรือจะไม่แชะ ภาพไว้เป็นที่ระลึก เรียกได้ว่าเป็นภาพแห่งประวัติศาสตร์ที่โลกต้องบันทึกไว้ ซึ่งต้องมารอดูว่า เบื้องหน้าจะออกมาฮา เอ๊ย!! เข้มข้นสมใจแฟนๆ มากน้อยแค่ไหน ต้องรอติดตามซีนนี้ได้ในละคร ร่าน2021 ทางช่อง 8 ได้เร็วๆ นี้ รับรองว่าฮากระจายแน่นอน เพราะมันปังปุริเย่ โอเคนัมเบอร์วัน มากจ้า

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 07:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์