ไลฟ์สไตล์
100 year

เช้นจ์2561 ส่ง "รากแก้ว" ประเดิมจอช่อง 3 "คริส เก้า พีช หลุยส์" นำทีมฟิตติ้ง

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 18:15 น.
SHARE

เรียกว่าถูกจับตามองพร้อมเล็งละครเด็ดทุกวินาทีทีเดียว สำหรับ CHANGE2561 ที่มีพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา นั่งกุมบังเหียน และนี่ก็คืออีกหนึ่งโปรเจกต์สุดปังอลังการครั้งแรกระหว่าง CHANGE2561 กับ ช่อง 3 กด 33 ที่ได้นำบทประพันธ์ชั้นครู "รากแก้ว" ละครดราม่าสุดเข้มข้น จากปลายปากกาของนักเขียนศิลปินแห่งชาติ "กฤษณา อโศกสิน" มาเผยแพร่พร้อมกับใส่ความทันสมัย และบทที่แฝงไปด้วยแง่คิดตามแบบฉบับยี่ห้อ CHANGE2561

โดย รากแก้ว เป็นบทประพันธ์ของ กฤษณา อโศกสิน ในบทประพันธ์เนื้อหาของเรื่องจะว่าด้วย เรื่องราวที่นำเสนอ “แง่มุม” ของเด็กสาวคนหนึ่งซึ่งเกิดมาท่ามกลางครอบครัวที่ร่ำรวย แต่มุ่งหวังที่จะหนีให้พ้นจาก “ผู้มีพระคุณ” ซึ่งสร้างความบอบช้ำให้ด้วยคำว่า รัก ที่ไม่ควรเกิดขึ้น ทำให้เด็กสาวต่อต้านเพื่อที่จะหนีให้หลุดพ้นจาก ผู้มีพระคุณ ที่เลี้ยงตัวเองมา

สำหรับเรื่องนี้ได้ทัพเหล่านักแสดงฝีมือดีอย่าง รังรอง นำแสดงโดย คริส หอวัง, โรยทองทราย นำแสดงโดย เก้า สุภัสสรา, ริบดิน นำแสดงโดย พีช พชร, กิดา นำแสดงโดย หลุยส์ สก๊อต ที่พร้อมถ่ายทอดบทบาทสำคัญของแต่ละตัวละคร ร่วมกับกองทัพนักแสดงที่มาสร้างสีสันความเข้มข้นอีกมากมาย ซึ่งนี่ยังเป็นครั้งแรกที่เราจะได้เห็นผลงานของ CHANGE2561 บนหน้าจอช่วงเวลาทองของทางช่อง 3 กด 33 อีกด้วย โดยการแสดงของนักแสดงเรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าถึงพริกถึงขิง ฟาดการแสดงใส่กันไม่ยั้ง ภายใต้การกำกับคู่สร้างคู่สมของ เช้นจ์2561 กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข แน่นอน

โดยงานนี้เรียกน้ำย่อยแฟนละคร ด้วยภาพบรรยากาศการฟิตติ้ง เปิดตัวทีมนักแสดง "รากแก้ว" ที่บอกเลยว่าท็อปฟอร์มสุดๆ และเป็นไปอย่างคึกคัก พี่ฉอด สายทิพย์ และ เอส วรฤทธิ์ มาคุมหน้าจอมอนิเตอร์ด้วยตัวเอง ส่วนนักแสดงต่างมาลองเสื้อผ้าหน้าผมกันแบบครบทีม

เริ่มที่คู่ คริส หอวัง-เก้า สุภัสสรา ที่สาดความสวยใส่กล้องกันสุดพลัง แล้วผู้กำกับก็ขอเบรกความร้อน เปลี่ยนบรรยากาศเป็นความหล่อที่มองแล้วทำหลงรักกับลุคสุดคูลหลากสไตล์ของ พีช พชร-หลุยส์ สก๊อต ที่ออร่าของทั้งคู่ชวนหลงใหลสุดๆ และยิ่งตอนที่ทั้ง พีช-หลุยส์ เข้าประกบคู่กับสาวเก้า สุภัสสรา ต้องบอกเลยว่าเคมีเข้ากันสุดๆ อินเนอร์นี่มาเต็มสวมวิญญาณตัวละครของตัวเองแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมกับจัดเต็มด้วยทัพนักแสดงมากฝีมืออาทิ น้ำฝน พัชรินทร์, ออแกน ราศี ที่เผ็ดแซ่บซี้ดได้ใจให้ ตากล้องได้กดชัตเตอร์กันรัวๆ จนได้ภาพเป๊ะปัง งดงามทีเดียว

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รากแก้วรากแก้ว นักแสดงรากแก้ว ละครละคร รากแก้วเรื่องย่อ รากแก้วเก้า สุภัสสราพีช พชรหลุยส์ สก๊อตต์คริส หอวังน้ำฝน พัชรินทร์นิยายละครพี่ฉอดละคร CHANGE2561CHANGE2561ละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:47 น.