ไลฟ์สไตล์
100 year

"ปุ๊กลุก" จัดหนักเปิดฉาก "เล่ห์ลวง" จัดการโจรวิ่งราวราบคาบ จน "เจษ" อึ้ง

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 11:15 น.
SHARE

เปิดฉากละครโมเดิร์นสุดแซ่บ “เล่ห์ลวง” นางเอกสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ก็โชว์มาดสาวสตรองพร้อมฟาดไม่ยั้ง กับฉากที่เจ้าตัวกำลังจะเอาเงินไปสมัครเรียนคอร์สขายฝันเงินล้านของ โค้ชวีนัส (เชียร์-ฑิฆัมพร) ดาวไลฟ์โค้ชชื่อดังแห่งยุค แต่กลับถูกคนร้ายวิ่งราวกระเป๋าไปต่อหน้าต่อตา งานนี้เลือดแม่ค้านักสู้มีหรือจะยอม

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ผู้กำกับ วรวิทย์ ขัตติยโยธิน ยกกองไปถ่ายทำกันที่ตลาดใจกลางอโศก เมื่อเซตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับจึงเรียก ปุ๊กลุกและเจษ (เจษ-เจษฎ์พิพัฒ) มาซักซ้อมคิวทันที

ฉากนี้เป็นการเจอกันครั้งแรกของพระนาง ผู้กำกับอยากให้เจษประทับใจในความเป็นนักสู้ในตัวปุ๊กลุก จึงเซตคิวให้ปุ๊กลุกบู๊เต็มที่ ซึ่งสาวปุ๊กลุกจัดเต็มตั้งแต่ซ้อมไม่มีบ่น จนเมื่อซักซ้อมคิวพร้อมสรรพ ก็ถึงคิวถ่ายทำจริง เริ่มที่ ปุ๊กลุกที่เพิ่งไปถอนเงินจากธนาคารมา เพื่อไปสมัครเรียนกับเชียร์ แต่แล้วจู่ๆ ก็มีคนร้ายวิ่งราวมากระชากกระเป๋าใส่เงินไป ด้วยสัญชาตญาณปุ๊กลุกเลยสวมวิญญาณสาวนักสู้ ถอดรองเท้าปาใส่หัวคนร้าย

ด้านเจษที่ผ่านมาเห็นเหตุการณ์เข้าพอดี ก็วิ่งตามหวังจะเข้าไปช่วย แต่ยังไม่ทันที่เจษจะได้ออกแรง ปุ๊กลุกก็วิ่งสู้ฟัดไปกระโดดล็อกคอ จิกหัว กัดคนร้ายไม่ยั้ง ทำเอาหนุ่มเจษถึงกับยืนอึ้งในความสตรองของปุ๊กลุกกันเลยทีเดียว

ห้ามพลาดชมฉากเปิดตัวสุดทรหดของสาวปุ๊กลุกฉากนี้ได้ ในละคร “เล่ห์ลวง” คืนวันพุธที่ 10 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน 31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เล่ห์ลวงเรื่องย่อ เล่ห์ลวงเล่ห์ลวง ตอนแรกเล่ห์ลวง ตอน1เล่ห์ลวง eP.1ตัวอย่าง เล่ห์ลวงเล่ห์ลวง วันนี้ปุ๊กลุก ฝนทิพย์เชียร์ ฑิฆัมพรเจษ เจษฎ์พิพัฒละครช่องวัน31ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 14:51 น.