ไลฟ์สไตล์
100 year

“ใหม่” โดน “ชาคริต” ใช้กำลังปล้ำ ลุ้นกันว่าจะรอดไม่รอด? ใน “วันทอง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
8 มี.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

หลังจากวางแผนชั่วชิงตัว วันทอง มาจาก ขุนแผน จนได้แต่งงานกัน แต่นั่นก็เป็นผัวเมียกันแค่ในนาม เพราะว่า ขุนช้าง ยังไม่ได้แอ้ม วันทอง เลย และวันนี้แหละฤกษ์ดี ขุนช้าง วางแผนมาดีต้องเผด็จศึกให้ได้

โดยเป็นฉากที่ วันทอง (ใหม่–ดาวิกา) ถูกพาตัวมาเข้าห้องหอกับ ขุนช้าง (ชาคริต แย้มนาม) แต่ วันทอง ไม่ยอมพยายามขัดขืน ขุนช้าง ก็เลยของขึ้นตัดสินใจใช้กำลัง

สำหรับฉากนี้ ผกก. สันต์ ศรีแก้วหล่อ แกล้งพูดหยอกกับ ใหม่ และ ชาคริต ว่า “เราถ่ายฉากบู๊นะ ไม่ใช่ เลิฟซีน” ทำไมถึงพูดแบบนี้อีกเดี๋ยวก็รู้! ผกก.บรีฟให้ฟังว่า ชาคริต คิดรวบหัว-รวบหาง แต่ ใหม่ ไม่ยอม จากนั้นก็ซักซ้อมคิวอย่างละเอียด มีทั้งตบตี ฉุดกระชากลากถู นี่ขนาดซ้อมกันเบาๆยังเล่นเอาเหงื่อตก

พอถ่ายจริงมีเท่าไหร่ใส่เต็ม ชาคริต สวมวิญญาณหื่นฉุดลาก ใหม่ เข้ามาในห้อง ใหม่ ก็ดิ้นไม่หยุด พร้อมกับขอร้องให้ปล่อยเธอไป ชาคริต พอไม่ได้ดั่งใจก็โมโหฟิวส์ขาด เหวี่ยง ใหม่ ลงไปกองที่พื้น ใหม่ จะวิ่งหนีก็ถูก ชาคริต พุ่งไปรวบตัวไว้แล้วอุ้ม ใหม่ ไปที่เตียง

หมูขึ้นเขียงแล้วแต่หมูตัวนี้ก็ยังพยายามหนี กระนั้นก็ยังถูก ชาคริต ดักไว้หนีไม่รอด ใหม่ เลยยกเท้าถีบเปรี้ยงเข้าให้ แต่ก็ยังสู้แรง ชาคริต ไม่ได้ ชาคริต พยายามพูดหว่านล้อมให้ ใหม่ ยอมตกเป็นของตนแต่โดยดี...เอาล่ะสิ เจอแบบนี้จะรอดไปได้มั้ย ตามดูกันคืนนี้ ช่องวัน 31.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วันทองวันทอง EP.3วันทอง เรื่องย่อใหม่ ดาวิกาชาคริต แย้มนามขุนช้างนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 10:47 น.