ไลฟ์สไตล์
100 year

“ไต้ฝุ่น” ยิ้มรับกระแส “วงเวียนหัวใจ” แฟนละครอินบ่นอุบ หนุ่มโลเล

ไทยรัฐออนไลน์
9 มี.ค. 2564 13:30 น.
SHARE

กระแสแรงต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่อง วงเวียนหัวใจ ทางช่อง 7HD นอกจากบท ใบตอง ที่ ฟิล์ม-ฉัตรดาว สิทธิผล แสดง จะร้ายจนแฟนละครตั้งชื่อให้ว่า ใบหนาด แล้ว อีกหนึ่งตัวละครที่ทำให้หลายคนหมั่นไส้หนักมาก คือบท วราพงษ์ ที่ ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร แสดง เพราะคอยแต่จะสร้างปัญหาให้ ทศ (พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์) กับ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ ศรศึก) รวมถึง พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ ที่รับบท วิธนี จนเกิดเรื่องราววุ่นวาย ความสนุกเข้มข้นชวนลุ้นทุกตอนแบบนี้ ทำให้ล่าสุดกวาดเรตติ้งถึง 5.8 (ข้อมูลวันที่ 4 มี.ค. 64) 

ด้าน ไต้ฝุ่น ตากเพชร เผยว่า “ต้องขอบคุณทุกคนที่ติดตามชมละครกันนะครับ ผมดีใจนะที่มีแฟนๆ แซวว่าลำไย คือแสดงว่าการแสดงของผมทำให้แฟนๆ อินจนบ่นผมได้ คาแรกเตอร์ วราพงษ์ เป็นอะไรที่ค่อนข้างท้าทายการแสดงครับ เพราะเขาเป็นคนโลเล สับสนในตัวเอง ค่อนข้างอ่อนไหว แต่ทั้งหมดทั้งมวลที่เขาเป็น มันมีเหตุผลที่เกิดมาจากความรักฝังใจในวัยเรียน หวังเพียงอยากให้ โบว์ (นาว) ซึ่งเป็นคนที่เรารักกลับมารักกันเหมือนเดิม สิ่งที่เขาคิดและทำลงไปเลยกลายเป็นอีกคนหนึ่งที่ทำให้เกิดความวุ่นวายในเรื่อง

บทนี้ยอมรับว่ายาก ผมนิยามบทนี้ว่าเป็นบทร้ายนะ เป็นตัวร้ายอีกรูปแบบหนึ่งในความคิดของผม ตั้งแต่แสดงละครมา วราพงษ์ ถือเป็นบทร้ายที่สุด ร้ายในที่นี้ไม่ใช่ร้ายแบบวางแผน หรือตั้งใจร้าย แต่เป็นความร้ายแบบซื่อบื้อ โลเล ไม่หนักแน่น ไม่มีความสามารถในการยับยั้งห้ามใจตัวเอง งี่เง่า วุ่นวาย จนมีกระแสตอบรับจากแฟนละครว่าคนอะไร ทำไมมันลำไยขนาดนี้ (ยิ้ม) คิดถึงแต่ตัวเอง ไม่ตัดสินใจ ไม่ทำอะไรที่มันถูกที่มันควรสักที ก็อยากให้ลุ้นกันต่อไปว่าวราพงษ์เขาจะคิดได้หรือไม่ จะแก้ปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นยังไง และบทสรุปของวราพงษ์ กับ วิธนี จะลงเอยยังไง สุดท้ายแล้วทุกคนจะได้ข้อคิดจากวราพงษ์ว่าถ้าเราไม่รู้จักหักห้ามใจตัวเอง ทำในสิ่งที่มันถูกมันควร จะส่งผลร้ายอะไรกับชีวิตบ้างนั่นเองครับ ฝากติดตามชมละครกันเยอะๆ นะครับ”

ติดตามชมละคร “วงเวียนหัวใจ” ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วงเวียนหัวใจไต้ฝุ่น ตากเพชรนิยายละครช่อง 7เรื่องย่อ วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ ไต้ฝุ่น

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:47 น.