"หมู" รับเป็นคนแสนดีมันเล่นยาก ร้ายจัดถนัดกว่า ปลื้มแฟนๆ ชอบละคร "กำนันหญิง"

ข่าว

  "หมู" รับเป็นคนแสนดีมันเล่นยาก ร้ายจัดถนัดกว่า ปลื้มแฟนๆ ชอบละคร "กำนันหญิง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 มี.ค. 2564 09:30 น.

  เข้มข้นขึ้นทุกที สำหรับละครเรื่อง “กำนันหญิง” ทาง ช่อง 7HD ที่นอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกโดนใจได้สาระ เหล่านักแสดงยังปะทะบทบาทจัดเต็ม ซึ่งหนึ่งในนักแสดงที่แฟนๆ พูดถึงก็คือ หมู-ภูษณะ บัวงาม ที่รับบท ทะนง ตัวร้ายนิสัยเกเร ชอบข่มเหงชาวบ้าน ทำผิดกฎหมาย และเป็นคู่ปรับของพระนางอย่าง แชป-วรากร ศวัสกร ที่รับบท ปลัดธรรณพ กับ แพรว-เฌอมาวีร์ สุวรรณภาณุโชค กำนันหญิงดาวรุ่ง สุดสวย โดย หมู-ภูษณะ เผยถึง การแสดงบทร้ายที่ชวนให้แฟนละครอิน เชื่อในตัวละครว่า

  “จริงๆ ผมเคยมีละครที่แสดงเป็นคนดีอยู่นะครับ ประมาณว่าใครทำอะไรมาก็คิดดีกับเขาไปหมด ไม่ตอบโต้ มองโลกในแง่ดี แต่ในความเป็นมนุษย์ จริงๆ แล้วมันมีความรัก โลภ โกรธ หลง มีมุมดาร์กอยู่ในตัวทุกคน แล้วแต่ว่าใครจะยับยั้งชั่งใจ มีสติ และเลือกที่จะเก็บมุมไม่ดีไว้ เพื่ออยู่ร่วมกันในสังคมได้ ดังนั้นเวลาได้แสดงบทอะไรที่มันใกล้เคียงกับชีวิตจริง หรือมีความใกล้เคียงความเป็นมนุษย์ในด้านต่างๆ จริงๆ เลยทำให้ผมรู้สึกว่าแสดงง่าย แล้วรู้สึกว่าเล่นเป็นคนแสนดีมันเล่นยาก (หัวเราะ) ก็เลยจะออกแนวถนัดไปทางบทร้ายอะไรแบบนี้ แต่ก็ไม่ใช่ว่าผมจะเลือกรับเล่นบทร้ายอย่างเดียว บทคนดีผมก็รับนะครับ แต่ขอเป็นบทคนดีที่แบบมีความโกรธ มีอารมณ์ของมนุษย์ สู้คน โต้ตอบ ปะทะอารมณ์ และคารม ผมว่ามันท้าทายการแสดง และน่าจะสะใจคนดู แต่ยังไงก็ขอบคุณแฟนละครของผมทุกคนที่ติดตาม ชื่นชอบผลงานกันมาตลอดนะครับ ตอนนี้ละคร กำนันหญิง กระแสตอบรับค่อนข้างดี แฟนละครบอกว่าชอบ สนุก มีสาระ ยังไงก็ฝากติดตามกันไปเรื่อยๆ นะครับ”

  และติดตามชมละคร “กำนันหญิง” ได้ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กำนันหญิงเรื่องย่อ กำนันหญิงกำนันหญิง นักแสดงกำนันหญิง ทะนงหมู ภูษณะละครช่อง7นิยายแชป วรากรแพรว เฌอมาวีร์

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 06:09 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์