ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่แค้นแสนรัก EP.7 พาสัน พยายามลวนลาม อิงดาว ดีที่ สงกรานต์ ช่วยไว้ทัน

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 19:25 น.
SHARE

หลังจากที่รมิตา มาเห็นว่าพาสันกับอิงดาวอยู่ด้วยกัน ก็ปรี๊ด พุ่งมาทุบตีสามีจอมเจ้าชู้ พาสันเสแสร้งโกหกว่าอิงดาวกำลังยั่วตน ถ้ารมิตาไม่เชื่อก็ให้ถามป้าแมวได้ รมิตาก็เลยเชื่อ รีบเข้ามาง้างมือจะตบอิงดาว จนกลายเป็นเหตุการณ์สุดชุลมุน และอิงดาวเองก็สะใจไปไม่น้อย

คู่แค้นแสนรัก EP.7 อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) โดนพาสัน (แทค-ภรัณยู) พยายามลวนลาม หวังจะปล้ำ แต่โชคดีที่ สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) เข้ามาช่วยไว้ได้ทัน สงกรานต์ที่พอจะเดาได้ว่าเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นกับอิงดาว ก็โกรธสุดขีด เดือดจัด ไม่ยั้งมือ กระชากพาสันมาต่อยเข้าเต็มๆ จนทำให้พาสันปากแตก เลือดออก และลากพาสันมาห้องทำงาน

รมิตา (เฟิร์น-ฐิตินันท์) พี่สาว สงกรานต์จึงบอกเหตุการณ์ความจริงที่เกิดขึ้นว่าพาสันพยายามจะปล้ำอิงดาว แต่รมิตากลับไม่เชื่อสิ่งที่น้องชายบอก แต่กลับเชื่อคำโกหกของสามีที่บอกว่า อิงดาวต่างหากที่จะปล้ำตน จนทำให้สงกรานต์กับรมิตาสองพี่น้องมีปากเสียงทะเลาะกันเล็กน้อย

จากนั้นสงกรานต์ก็พาอิงดาวเดินออกไป แล้วถามไถ่อิงดาวด้วยความเป็นห่วง กลัวว่าพาสันจะมายุ่งกับเธออีก อิงดาวที่ไม่อยากให้สงกรานต์เป็นห่วง จึงบอกว่าพาสันคงจะไม่กล้ามายุ่งเธออีกแน่ๆ สงกรานต์มีท่าทีสงสัย อิงดาวเห็นอย่างนั้นจึงรีบชิ่งตัดบทเปลี่ยนเรื่อง เหตุการณ์ต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร อิงดาวจะหาวิธีไหน? มาแก้เผ็ดเอาคืนคนเจ้าเล่ห์อย่างพาสัน

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคมนี้ และติดตามชมละคร "คู่แค้นแสนรัก" ได้ทุกคืนวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่แค้นแสนรักเรื่องย่อ คู่แค้นแสนรักตัวอย่าง คู่แค้นแสนรักคู่แค้นแสนรัก ตอนต่อไปคู่แค้นแสนรัก EP.7คู่แค้นแสนรัก ตอน7มุกดา นรินทร์รักษ์ไมค์ ภัทรเดชคู่แค้นแสนรัก วันนี้ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 06:47 น.