ไลฟ์สไตล์
100 year

ไมค์-มุกดา เสิร์ฟความฟิน ฉากป้อนแซนด์วิชหวานทะลุจอ ใน "คู่แค้นแสนรัก"

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 09:35 น.
SHARE

ปั๊วะปังมากแม่ สำหรับละคร "คู่แค้นแสนรัก" ที่ฟาดเรตติ้งถล่มทลายเหนือความคาดหมาย แถมกระแสโซเชียลก็ยังแรงไม่มีแผ่วทุกช่องทาง ตั้งแต่ ep แรก ยัน ep ล่าสุด และในตอนที่กำลังจะถึงนี้ ยังมีฉากสุดฟินและเรื่องราวอันเข้มข้นให้ได้ติดตามกันอีกเช่นเคย รวมถึงฉากไฮไลต์ฟินๆ ของพระ-นาง มาพร้อมเสิร์ฟให้ได้ดูกันอีกครั้ง

ฉากนี้งานเขินต้องมา ในละคร "คู่แค้นแสนรัก" กับฉากไฮไลต์ชวนฟินนี้ เมื่ออิงดาว (มุกดา-นรินทร์รักษ์) นำอาหารมาให้สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) ถึงที่ทำงาน เมื่อสงกรานต์เห็น ก็ยิ้มพออกพอใจ แกล้งพูดเย้าแหย่อิงดาว ว่าหิวจะแย่อยู่แล้ว แต่งานนี้ไม่รู้ว่าหิวอะไรกันแน่ เพราะสายตาสงกรานต์นั้น จ้องอิงดาวไม่กะพริบตา เรียกว่าแทบจะกลืนกินกันเลยทีเดียว แถมยื่นหน้าเข้ามาใกล้ จนแทบสำลักความหวาน แต่ยังไม่พอ สงกรานต์ยังใช้ลูกอ้อนให้อิงดาวป้อนแซนด์วิช ป้อนไปป้อนมาจนปากสงกรานต์เลอะ อิงดาวจึงยื่นมือไปเช็ดให้ สงกรานต์จับมืออิงดาวไว้ ทั้งสองมองหน้า และสบตากัน ได้งานสายตาหวานๆ ไปอีกหนึ่ง

ความสวีตยังไม่หมดแต่เพียงเท่านั้น เพราะสงกรานต์ยังให้อิงดาวเข้ามาดูงานที่โต๊ะทำงานใกล้ๆ จังหวะนั้นอิงดาวก็เลยได้ไปนั่งตักสงกรานต์ แถมยังคล้องคอสงกรานต์ และพูดคุยกันอย่างใกล้ชิด แต่ในฉากฟินฉากนี้ อิงดาวก็ได้ข่มอารมณ์โกรธเอาไว้ เพราะงานของสงกรานต์ที่เธอได้ดู คือภาพที่ดินที่สงกรานต์หลอกซื้อจากอิงจันทร์นั่นเอง

ติดตามชมความฟินของพระ-นางในฉากนี้กันได้ ในละคร "คู่แค้นแสนรัก" วันเสาร์ที่ 6 มี.ค.นี้ เวลา 20.20 น. และสามารถติดตามได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่แค้นแสนรักเรื่องย่อ คู่แค้นแสนรักตัวอย่าง คู่แค้นแสนรักคู่แค้นแสนรัก ตอนต่อไปคู่แค้นแสนรัก EP.6คู่แค้นแสนรัก ตอน6มุกดา นรินทร์รักษ์ไมค์ ภัทรเดชคู่แค้นแสนรัก วันนี้ละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 03:49 น.