ไลฟ์สไตล์
100 year

พิภพหิมพานต์ EP.6 กริช พาทุกคนเข้าเมืองนครคนธรรพ์ เพื่อหาเบาะแส “อุลกมณี”

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

ไปต่อไม่รอแล้วนะ ละครเรื่อง "พิภพหิมพานต์" ทางช่อง 3 หลังจากที่กริชพาทุกคนหนีตายมาจากเหล่านารีผลมาได้ กริชก็พาทุกคนมาถึงทางเข้าของเมืองนครคนธรรพ์ เมืองที่จะให้เบาะแสเกี่ยวกับอุลกมณี ของวิเศษที่พิมพ์กำลังตามหาอยู่ ตามมาเอาใจช่วยพิมพ์ว่าจะได้เบาะแสเกี่ยวกับอุลกมณีหรือไม่ และในเมืองนครคนธรรพ์พวกเขาต้องพบเจอกับอะไรกันอีกบ้าง ห้ามพลาด

พิภพหิมพานต์ EP.6 พัสสน (ต๊ะ-วริษฐ์) โวยวายหาว่า น้ำทิพย์ (ติ๊ต๊ะ-ชญานิศ) นารีผลที่ หมอจักร (กระทิง-ขุนณรงค์) เอามา เป็นคนฆ่าลูกน้องของตัวเอง พิมพ์ (แยม-มทิรา) จึงต้องออกโรงเป็นพยานให้กับน้ำทิพย์ ว่าเธอไม่ใช่คนทำ พัสสนถึงยอมจบเรื่องทั้งหมด น้ำทิพย์โดน 2 พี่สาวร่วมเผ่าพันธุ์นารีผล ปทุม (กอล์ฟ-ณัฐภัสสรา) และบุหงา (มายด์-ณฤหทัย) ออกอุบายให้น้ำทิพย์หลอกล่อพวกมนุษย์มาให้พวกเธอกินเลือด เพื่อแลกกับชีวิตของหมอจักร น้ำทิพย์ไม่มีทางเลือกจำใจต้องทำตามปทุม และบุหงา เพื่อรักษาชีวิตหมอจักรเอาไว้ แต่สุดท้ายน้ำทิพย์กลับถูกปทุม และบุหงาหักหลัง ทำให้หมอจักรเสียใจที่ไว้ใจน้ำทิพย์ และเป็นต้นเหตุที่ทำให้ทุกคนต้องเดือดร้อน

น้ำทิพย์รู้สึกผิดที่หักหลังหมอจักร จนยอมทิ้งพี่น้องร่วมเผ่าพันธุ์ของตนเอง เพื่อมาช่วยชีวิตหมอจักร และชาวคณะให้ออกจากคุกรากไม้ได้สำเร็จ แต่ก็ยังไม่รอดพ้นจากเหล่านารีผลที่ตามมาเล่นงานทุกคน กริช (หลุยส์ สก๊อตต์) จึงพยายามคิดหาหนทางที่ช่วยทุกคนไว้ให้ได้ ทันใดนั้นเองสี่หูห้าตา สัตว์เลี้ยงในอดีตของกริชก็ปรากฏขึ้น และเข้ามาช่วยกริชพร้อมกับทุกคนให้รอดจากนารีผลได้ทันเวลาพอดี หลังจากที่กริชพาทุกคนหนีตายมาจากเหล่านารีผลมาได้ กริชก็พาทุกคนมาถึงทางเข้าของเมืองนครคนธรรพ์ เมืองที่จะให้เบาะแสเกี่ยวกับอุลกมณี ของวิเศษที่พิมพ์กำลังตามหาอยู่

ตามมาเอาใจช่วยพิมพ์ว่าจะได้เบาะแสเกี่ยวกับอุลกมณีหรือไม่ และในเมืองนครคนธรรพ์พวกเขาต้องพบเจอกับอะไรกันอีกบ้าง ติดตามได้ในละครเรื่อง “พิภพหิมพานต์” วันอาทิตย์ที่ 7 มี.ค.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิภพหิมพานต์พิภพหิมพานต์ ตอน6พิภพหิมพานต์ EP.6ตัวอย่าง พิภพหิมพานต์เรื่องย่อ พิภพหิมพานต์พิภพหิมพานต์ วันนี้พิภพหิมพานต์ ตอนต่อไปหลุยส์ สก๊อตต์แยม มทิราละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 07:05 น.