ไลฟ์สไตล์
100 year

"พลอย" วีนเหวี่ยง ดราม่าจัดเต็มใน "วงเวียนหัวใจ" วอนแฟนละครอย่าเพิ่งเกลียด

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2564 16:01 น.
SHARE

ละครเริ่มแรงแบบยั้งไม่อยู่ สำหรับ วงเวียนหัวใจ ทางช่อง 7HD ที่ล่าสุดคว้าเรตติ้งไปถึง 5.3 (ข้อมูลวันที่ 25 ก.พ. 64) งานนี้ พลอย-รัญดภา มันตะลัมพะ ที่รับบท วิธนี หนึ่งในนักแสดงของเรื่องที่แฟนละครขอปรบมือให้ เพราะโชว์ฝีมือการแสดงบทดราม่า ฉีกคาแรกเตอร์ถูกใจคอละครสุดๆ โดยพลอยเผยถึงการรับบทบาทในเรื่องนี้ว่า

“ยากจริงๆ ค่ะ สำหรับบท วิธนี เพราะเขาเป็นโรคหัวใจแต่กำเนิด พ่อแม่เสีย มีแต่พี่ชาย ก็คือพี่ทศ (พอร์ช ศรัณย์) ที่รักและตามใจ จนกลายเป็นคนเอาแต่ใจ ขี้กังวล ขี้โวยวาย หวงพี่ชาย ไม่อยากให้พี่ชายมีแฟน พอรู้ว่าโบว์ (นาว ทิสานาฏ) ซึ่งเป็นแฟนเก่าของวราพงษ์ (ไต้ฝุ่น ตากเพชร) สามีของตัวเอง มาแต่งงานกับพี่ชาย ก็ยอมไม่ได้ คือชีวิตเขาจะดูเศร้ามาก ดูอมทุกข์ตลอดเวลา ต้องการกำลังใจ พอมีใครพูดยุยงก็จะเชื่อง่าย คิดว่าพี่ชายเข้าข้างนางเอก สามีก็ไม่รัก รักแต่แฟนเก่า ดังนั้นเวลาแสดงความหวงระหว่างพี่ชายกับสามี ก็ต้องแสดงให้ต่างกัน สายตา ท่าทาง ต้องสื่อให้ชัด แล้วก็ต้องโวยวายวีนแตกสุดกำลัง โดยเฉพาะนางเอกที่จะโดนเราวีนใส่เยอะมาก

เรื่องนี้ได้แสดงซีนดราม่าเยอะมากๆ ค่ะ ร้องไห้เกือบทุกซีน ไม่ว่าวิธนีเขาจะมีอารมณ์โกรธ น้อยใจ เสียใจ หรือโมโห เขาก็ร้องไห้หมด และจะต้องเป็นการร้องไห้คนละแบบด้วย พลอยค่อนข้างทำการบ้านหนัก เพราะไม่เคยแสดงบทวีนแตก และดราม่ามากขนาดนี้มาก่อน โดยเฉพาะจุดที่เป็นโรคหัวใจ เวลาร้องไห้ ก็จะมีอาการเจ็บหัวใจร่วมด้วย ก็ต้องศึกษาว่าเวลาเจ็บหัวใจจริง ๆ เขาเจ็บตรงไหน ฝากติดตามตัวละครวิธนีของพลอยด้วยนะคะ อย่าเพิ่งเกลียดกัน ดูไปเรื่อยๆ แล้วทุกคนจะรู้สึกสงสารวิธนีจนต้องร้องไห้ตามเลยทีเดียว”

ติดตามชมละคร “วงเวียนหัวใจ” ได้ทุกวันพุธ พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วงเวียนหัวใจพลอย รัญดภาเรื่องย่อ วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ วิธนีวงเวียนหัวใจ นักแสดงไต้ฝุ่น ตากเพชรพอร์ช ศรัณย์นิยายละครช่อง7

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 13:32 น.