หลุยส์-แยม วิ่งหนีตาย เอาชีวิตรอดจากแม่เหรา ใน “พิภพหิมพานต์”

ข่าว

  หลุยส์-แยม วิ่งหนีตาย เอาชีวิตรอดจากแม่เหรา ใน “พิภพหิมพานต์”

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2564 10:01 น.

  เรื่องราวกำลังสนุกและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครเรื่อง "พิภพหิมพานต์" และสำหรับคืนนี้พระเอกหลุยส์ สก๊อตต์ และนางเอกแยม-มทิรา จะพาทุกคนร่วมผจญภัย และตื่นเต้นไปกับการวิ่งหนีแม่เหรา สัตว์ในป่าหิมพานต์ ที่จะตามมาเอาชีวิตของทั้งคู่ พร้อมพาทุกคนไปพบกับความสวยงามของป่าหิมพานต์ในจินตนาการ

  ฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึง สามพันโบก จังหวัดอุบลราชธานี แกรนด์แคนยอนเมืองไทย อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวอันสวยงามของประเทศไทย ที่ทางทีมงานกำหนดให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในป่าหิมพานต์ โดยการถ่ายทำฉากนี้นั้นนักแสดงจะต้องเล่นคู่ไปกับกรีนสกรีนด้วย เรียกว่าทุลักทุเลกันตั้งแต่เริ่มต้นถ่ายเลยทีเดียว เริ่มต้นจากที่หลุยส์ (กริช) และแยม (พิมพ์) ต้องเดินขึ้นมาจากน้ำ และต้องจินตนาการว่ามีตัวเหราตามมาอยู่ด้านหลัง จนทั้งคู่ต้องวิ่งหนีแยกกันไปคนละทิศคนละทาง และจากนั้นแยมยังต้องวิ่งหนีตัวเหราในจินตนาการอยู่ในน้ำอีก 3-4 เทค โดยที่หนุ่มหลุยส์วิ่งอยู่บนบกคอยยิงเหราไม่ให้เข้าใกล้ตัวแยมได้

  และไฮไลต์ของฉากนี้ก็อยู่ที่หนุ่มหลุยส์ สก๊อตต์ เมื่อต้องกระโดดขึ้นหลังเหราจำลองที่ทำมาจากท่อนไม้ โดยทีมงานช่วยกันหามคนละด้าน และเขย่าท่อนไม้ไปมา เหมือนกับว่าตัวเหรากำลังสะบัดหนุ่มหลุยส์ให้หล่นจากหลังของมัน ต้องบอกว่าการถ่ายทำฉากนี้หลุยส์ทำได้ดีมาก การถ่ายทำก็ยากแล้ว แถมยังต้องถ่ายทำกันท่ามกลางสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าว จนพระนางบอกว่า “ก็มีซีนที่ต้องลงน้ำอยู่แล้ว งั้นขอลงไปแช่ในน้ำรอก่อนเรียกเข้าฉากเลยได้ไหม (หัวเราะ)”

  ตามมาชมเบื้องหน้าของฉากหนีตายฉากนี้ และมาให้กำลังใจพระนาง หลุยส์-แยม กันได้ ในละครเรื่องพิภพหิมพานต์ คืนวันศุกร์ที่ 5 มี.ค.นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ชาวนาเศร้า ฟ้าผ่าควายตาย 4 ตัว
   02:13

   ชาวนาเศร้า ฟ้าผ่าควายตาย 4 ตัว

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:29 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์