ไลฟ์สไตล์
100 year

"พอร์ช-นาว" โชว์หวานหยด ตีฟองลงแช่อ่างเดียวกัน ฟื้นความจำ ใน "วงเวียนหัวใจ"

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2564 11:30 น.
SHARE

เดินเรื่องอย่างเข้มข้น และมีให้ลุ้นทุกตอนกับความรักของ ทศ กับ โบว์ ที่เดี๋ยวรัก เดี๋ยวผิดใจกัน ในละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ทางช่อง 7 ที่ตอนนี้คนดูก็หัวใจพองโตไปตามๆ กัน เมื่อเรื่องเดินทางมาถึงตอนที่ทศกับโบว์เข้าใจกันเสียที แต่ก็มาเกิดเหตุให้ลุ้นกันต่อ เมื่อโบว์เกิดอุบัติเหตุ และถึงกับความจำเสื่อม แถมเรื่องที่ลืมก็คือตอนที่รักกับทศนี่แหละ

แต่ฉากนี้ที่เก็บมาฝากเป็นฉากที่แฟนๆ รอคอย และห้ามพลาดเลย เมื่อพอร์ช-นาว มาชวนแฟนๆ รอจิ้น ฟินเว่อร์กับฉากนี้ ที่เมื่อความหวานของ ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) กับ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) ที่กำลังพุ่งถึงขีดสุด ต้องมาชะงักเพราะอุบัติเหตุ ทำให้โบว์ความจำเสื่อม แต่ทศก็ยังเดินทางทำทุกทางเพื่อรื้อความรักให้ที่รักกลับมาดั่งเดิม แต่ตอนนี้โบว์เกลียดเขา แต่ได้ความช่วยเหลือของครอบครัวโบว์ที่ให้ทศเข้ามาอยู่ใกล้ๆ โบว์ และคอยป้อนข้อมูลความรักของทศที่มีต่อโบว์ ถึงขนาดจัดมื้อพิเศษเปิดไวน์เพื่อรื้อฟื้นความหวาน งานนี้อาจจะได้ผลเพราะความหลังแสนหวานที่ทำให้โบว์ที่ตอนนี้เกลียดทศนักหนา เผลอจูบทศ และจู่โจมทศ แบบที่เขาก็ไม่อาจห้ามใจตัวเองได้!

ต้องบอกว่าสมการรอคอย รับรองความฟินแน่นอนสำหรับแฟนๆ ละครที่รอชมความหวานของคู่พอร์ช-นาว ที่ต่างบอกว่าเคมีโดนใจ งานนี้ผู้กำกับ อนุวัฒน์ ถนอมรอด เสิร์ฟความฟินแบบไม่ยั้ง ให้ทั้งคู่หวานหยดนอนแช่กันในอ่างอาบน้ำ ที่ตีฟองมเสริมบรรยากาศศแบบจัดเต็ม ซึ่งเป็นซีนที่นาวต้องออกอาการดื้อ เพราะดื่มไวน์เข้าไปเยอะ ทำให้เผลอชวนหนุ่มพอร์ชลงไปแช่ในอ่างให้เย็นสบาย ก่อนที่จะโชว์หวานให้แฟนๆ  ต้องจิกหมอนดูเลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีเลิฟซีนต่อ ซึ่งเบื้องหลังนั้นเพื่อให้ได้ภาพสวยสมใจผู้กำกับ ทั้งคู่ต้องซ้อมหมุนตัวกันหลายตลบกว่าจะลงล็อกสวยงามตามท้องเรื่อง เรียกว่าห้ามพลาด และไปลุ้นกันว่าครั้งนี้ ทศจะเผด็จศึกโบว์ได้สำเร็จหรือไม่? ต้องติดตามฉากนี้ในละครเรื่อง “วงเวียนหัวใจ” ฉากนี้ในวัพฤหัสบดีที่ 4 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ EP.13วงเวียนหัวใจ ตอน13เรื่องย่อ วงเวียนหัวใจตัวอย่าง วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ ตอนต่อไปวงเวียนหัวใจ วันนี้พอร์ช ศรัณย์นาว ทิสานาฏละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 11:13 น.