"ปุ๊กลุก" คืนจอในรอบ 2 ปี ลงละครแซ่บ พร้อมตีแผ่ แฉทุกเล่ห์กลโกง ใน "เล่ห์ลวง"

ข่าว

  "ปุ๊กลุก" คืนจอในรอบ 2 ปี ลงละครแซ่บ พร้อมตีแผ่ แฉทุกเล่ห์กลโกง ใน "เล่ห์ลวง"

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 มี.ค. 2564 09:01 น.

  พักงานแสดงไปนาน 2 ปีกว่า ล่าสุดนางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล พร้อมคืนจอ ประเดิมร่วมงานกับ ช่องวัน31 เป็นครั้งแรก ในละครโมเดิร์นสุดแซ่บ “เล่ห์ลวง” ซึ่งกลับมาคราวนี้ ขอสลัดบทนางเอกเจ้าน้ำตาลุกขึ้นมาสวมวิญญาณแม่ค้าออนไลน์สุดสตรอง ทำเอาเจ้าตัวภูมิใจสุดๆ ที่ได้ถ่ายทอดผ่านตัวละคร “ไอรดา” สร้างกำลังใจให้คนลุกขึ้นมาสู้ชีวิต

  ด้าน ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เผยว่า “ดีใจมากค่ะ เพราะเราอยากร่วมงานกับ ช่องวัน31 มานานแล้ว แต่คิวยังไม่ได้ พอเวลาลงตัว พี่ป้อน-นิพนธ์ ก็ส่งบท “ไอรดา” มาให้อ่าน คาแรกเตอร์เป็นคนฉลาด ทันคน เป็นแม่ค้าออนไลน์ที่ชีวิตกำลังลำบาก เลยหันหน้าไปพึ่ง ไลฟ์โค้ช(เชียร์-ฑิฆัมพร) แต่กลับถูกหักหลัง แย่งแฟน ทำให้เราต้องลุกขึ้นมาสู้กับความไม่ถูกต้อง ตอนแรกที่ได้รับการติดต่อมา ก็แอบคิดว่ามันจะดีไหม เนื่องจากเป็นเรื่องที่เขียนขึ้นมาใหม่ จนเราได้คุยกับพี่ป้อน ว่าตัวไอรดาก็เป็นตัวละครตัวนึงที่สร้างกำลังใจให้กับคนที่หมดกำลังใจ อยากให้ทุกคนที่ดูแล้ว ได้ลุกขึ้นมาทำอะไรโดยไม่ต้องหวังพึ่งใคร เพราะสุดท้ายการลงมือทำต่างหากที่มันจะตอบโจทย์ชีวิตของเราเอง และพอได้มาถ่ายทอดจริงๆ แม้ว่าตัวละครไอรดาจะมีความคล้ายกับเรามาก ตรงที่เป็นคนพูดตรง กล้าพูดในสิ่งที่คิดว่ามันไม่ถูกต้อง แต่มันก็มีบางทัศนคติที่เราไม่เข้าใจ เช่น ไม่เข้าใจว่าทำไมไอรดาต้องเชื่อไลฟ์โค้ช เพราะเราก็เป็นคนนึงที่ฟังไลฟ์โค้ชเหมือนกัน แต่ไม่ได้หมายความว่าการฟังอย่างเดียวมันจะเปลี่ยนชีวิตเรา เราจึงต้องไปหาเหตุผลมาสนับสนุนความเชื่อนั้นๆ

  พอเราเล่นไปสักพัก เราก็เริ่มเข้าใจตัวละคร และเชื่อว่าในสังคมยังมีคนแบบไอรดาอีกเยอะ ที่รู้ว่าความจริงคืออะไร แต่ก็ยังอยากฟังอะไรที่เป็นกำลังใจ นอกจากเนื้อเรื่องที่น่าสนใจแล้ว สำหรับเรื่องนี้ปุ๊กลุกยังต้องมาเชือดเฉือน เป็นคู่ปรับปะทะกับพี่เชียร์ แม้ว่าจะไม่เคยร่วมงานละครด้วยกัน แต่ก็เคยเจอกันมาบ้าง ทำให้ต่างคนต่างกล้าเล่นและเข้าถึงบทบาทตัวละครได้อย่างเต็มที่ค่ะ ยังไงก็อยากฝากละครเรื่อง “เล่ห์ลวง” ด้วยนะคะ นอกจากปุ๊กลุกและพี่เชียร์แล้ว ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่จะมาฟาดฟันกัน รับรองว่าสนุก เข้มข้น เป็นละครอีกเรื่องที่เชื่อว่าให้แง่คิดสอนใจแก่คนดูแน่นอนค่ะ”

  ติดตามชมบทบาทใหม่ของนางเอกมากฝีมือ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ได้ในละครโมเดิร์นสุดแซ่บ “เล่ห์ลวง” ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกคืนวันพุธ ที่ 10 มีนาคมนี้ ทางช่องวัน31

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   “อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ
   05:38

   “อัศวิน” ลั่น! น้ำท่วมกรุงเทพ ขอโอกาสคนกรุงฯ กลับมาแก้ต่อให้จบ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 14:04 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์