ไลฟ์สไตล์
100 year

“แยม” แฮปปี้ ร่วมงานกับพระเอก หลุยส์ อีกครั้ง ใน "พิภพหิมพานต์"

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 16:01 น.
SHARE

ได้โคจรกลับมาพบกันอีกครั้งระหว่างนางเอก “แยม-มทิรา” กับพระเอก หลุยส์ สก๊อตต์ ในละครเรื่อง พิภพหิมพานต์ รับบทเป็น พิมพ์ ต้องตามหาคนที่มีความสามารถพาเธอไปยัง ป่าหิมพานต์ เพื่อตามหา “อุลกมณี” และต้องผจญกับสัตว์ประหลาดสุดพิสดาร และปริศนาแสนเร้นลับ ตำนานที่จะกลายเป็นเรื่องจริง งานนี้สาวแยมได้เผยถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ว่า 

โดย สาวแยม มทิรา เผยว่า “ดีใจมากค่ะที่ได้รับโอกาสนี้ ถือว่าเป็นเรื่องที่ท้าทายความสามารถของเรามากเหมือนกัน ทั้งด้านการแสดง และความคิดของเรา เพราะเรื่องนี้เราต้องเล่นกับกราฟิกซีจีเยอะพอสมควร ทำให้เราต้องใช้จินตนาการในการแสดงเพิ่มขึ้น และต้องถ่ายทอดออกมาให้ดูจริงที่สุดด้วย แล้วก็ต้องคุมสมาธิของตัวเองให้ดีด้วยค่ะ ด้วยเพราะเรื่องนี้นักแสดงเยอะมาก และเข้าฉากพร้อมกันเยอะมาก พี่ๆ ก็จะชอบปล่อยมุกขำๆ อย่างพี่เกริก-ชิลเลอร์ พี่ท็อป-ดารณีนุช พี่ต๊ะ-วริษฐ์ นี่คือ Top three ของกองนี้เลยค่ะ ปล่อยมุกกันเก่งมาก เราเลยต้องมีสมาธิมากๆ ไม่งั้นเราไม่รอดแน่นอนค่ะ (หัวเราะ)

และอีกหนึ่งความประทับใจของเรื่องนี้คือ เราได้กลับมาร่วมงานกับพี่หลุยส์อีกครั้ง ซึ่งมันดีมากเลยค่ะ คือตั้งแต่เรื่องแรกที่แยมเคยได้ร่วมงานกับพี่หลุยส์ เราก็เข้ากันได้ง่ายตั้งแต่ตอนนั้นเลย อาจจะเพราะด้วยเรื่องภาษาที่เราคุยกันแล้วเข้าใจกัน และเราก็แฮปปี้กับพี่หลุยส์ด้วย ยิ่งพอมารู้ว่าเรื่องนี้เราจะได้ร่วมงานกันอีกครั้ง ก็ยิ่งแฮปปี้มากขึ้น

ยิ่งเรื่องนี้ในช่วงของการทำงานคือเราเข้าฉากด้วยกันเยอะมาก ก็ยิ่งทำให้เราสนิทกันมากขึ้น และก็ทำให้เราอุ่นใจด้วยค่ะที่อย่างน้อยยังมีพี่คนหนึ่งที่เราแฮปปี้อยู่ตรงนี้ และเราสามารถคุยกับเขาได้ทุกเรื่อง และก็ต้องบอกว่าพี่หลุยส์เป็นคนที่น่ารักมาก ไม่ว่าจะคุยกับใคร เขาจะเป็นคนที่เวลาคุยกับใครก็อยากให้คนนั้นสบายใจ คุยแล้วไม่เครียด ซึ่งเขาก็เป็นแบบนั้นกับเราด้วยเหมือนกันค่ะ” พร้อมทิ้งท้ายขอฝากละครว่าอยากให้แฟนๆ ได้ลองชม ลองติดตามละครเรื่องนี้กันด้วย และหวังว่าแฟนๆ จะสนุกไปกับละครเรื่องนี้

ตามมาให้กำลังใจสาวแยม-มทิรา และติดตามละครเรื่อง พิภพหิมพานต์ ได้ทุกวันศุกร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พิภพหิมพานต์เรื่องย่อ พิภพหิมพานต์ป่าหิมพานต์แยม มทิราหลุยส์ สก๊อตต์พิภพหิมพานต์ นักแสดงละครนิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 23:44 น.