“เกรท-บูม” หวานไม่มีอะไรกั้น ได้ “มินมิน” ช่วยเคลียร์ใจ ใน “ดาวคนละดวง”

ข่าว

“เกรท-บูม” หวานไม่มีอะไรกั้น ได้ “มินมิน” ช่วยเคลียร์ใจ ใน “ดาวคนละดวง”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

2 มี.ค. 2564 07:15 น.

เรื่องบู๊กำลังเข้มข้น ขณะเดียวกันเรื่องรักก็ลงล็อกสำหรับคู่พระนาง เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ บูม-สุภาพร วงษ์ถ้วยทอง ในละครเรื่อง “ดาวคนละดวง” โดยฉากที่จะพาไปดูวันนี้เป็นตอนที่ โซอี้ (มินมิน-รชยา ทัพพ์คุณานนต์) ถึงเวลาจะกลับบ้านป่า จึงได้ไปเล่าความจริงช่วงที่ ธนัท (เกรท-วรินทร) หายไป 3 ปี พร้อมของสำคัญที่ ธนัท เก็บเอาไว้ติดตัวตลอด ทำให้ ชลันธร (บูม-สุภาพร) ซาบซึ้งใจ และเข้าใจถึงความรักที่ ธนัท มีให้เธอ ทั้งคู่ปรับความเข้าใจคืนดี หอมกอดกันด้วยความรัก

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่ช่างชุ่ย ทั้งฉากดราม่าหนักๆและฉากหวานๆ เริ่มต้นที่ 2 สาว บูม กับ มินมิน ร้องไห้ กอดลากันอย่างซึ้งๆ เผยความ รู้สึกการนับถือกันเป็นพี่น้องที่มีต่อกัน ซึ่งทั้งคู่แสดงกันได้อย่างซาบซึ้ง จากนั้นก็คิวหวานของ เกรท และ บูม ซึ่ง

ฉากแบบนี้ไม่ต้องห่วงคู่นี้เลย ทำสมาธิกันแป๊บเดียวอารมณ์มาพร้อมถ่ายเลย ทั้งสองคนโอบกอดบอกรักเผยความในใจ ร้องไห้กอดหอมกัน ผกก. โหน่ง-กฤษณพงศ์ ให้แสดงกันหลายรอบ เพื่อเก็บมุมภาพและอารมณ์ของทั้งคู่แบบเต็มที่ เรียกว่าร้องไห้กันจนตาบวมทีเดียว...ตามชมฉากรักซึ้งๆฉากนี้ได้ในคืนนี้ 20.20 น. ช่อง 3 กด 33.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  EP.115 : “บังคับสึก” | คุณนิ๊บ
  29:43

  EP.115 : “บังคับสึก” | คุณนิ๊บ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์