วงเวียนหัวใจ EP.12 โบว์ ความจำเสื่อม จำไม่ได้ว่า ทศ คือสามีของตัวเอง

ข่าว

วงเวียนหัวใจ EP.12 โบว์ ความจำเสื่อม จำไม่ได้ว่า ทศ คือสามีของตัวเอง

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 11:15 น.

หลังจากที่วิธนี รู้ว่าวราพงษ์ยังรักโบว์อยู่ และที่วราพงษ์กลับมาหาวิธนีอีกครั้งก็เพราะเป็นข้อตกลงกันระหว่าง ทศ โบว์ และวราพงษ์ จึงได้ร่วมมือกับใบตอง เพื่อหาวิธีกำจัดโบว์

วงเวียนหัวใจ EP.12 วิธนี (พลอย-รัญดภา) ล่อ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) ออกมาพบที่โรงเก็บถังไวน์ เพื่อใส่ร้ายว่าโบว์ทำร้าย โดยไม่รู้ว่า ใบตอง (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) แอบวางแผนซ้อนแผน หวังให้วิธนีถึงตาย เพราะถ้าวิธนีตาย วราพงษ์ (ไต้ฝุ่น-ตากเพชร) ก็จะกลับไปสมหวังกับโบว์

แต่เมื่อโบว์เห็นว่าวิธนีกำลังตกอยู่ในอันตราย โบว์ตัดสินใจเข้าไปช่วยวิธนี กลายเป็นว่าถังไม้ตกลงมาใส่โบว์เต็มๆ จนฟุบหมดสติไป ใบตองแอบขังทั้งคู่ไว้ในโรงเก็บถังไวน์ วิธนีรีบหาทางตามทศมาช่วยโบว์พาส่งโรงพยาบาล

สมองโบว์กระทบกระเทือนจนทำให้ความทรงจำในช่วงเดินทางกลับมาจากต่างประเทศขาดหายไปทั้งหมด เธอจำได้เพียงคนในครอบครัวและวราพงษ์ แต่จำ ทศ (พอร์ช-ศรัณย์) ไม่ได้ ไม่ยอมให้ทศเข้าใกล้ แต่ทศก็ไม่ยอมแพ้ พยายามหาทางฟื้นความทรงจำโบว์ให้ได้

ด้านวิธนีรู้สึกผิดอย่างมากที่เป็นต้นเหตุให้โบว์เกือบตาย แต่ไม่กล้าบอกความจริงกับใคร เพราะถูกใบตองขู่ไว้ วิธนีจึงทำได้เพียงปล่อยให้วราพงษ์ไปคอยดูแลโบว์ เพราะแน่ใจแล้วว่าวราพงษ์ไม่ได้รักตัวเองและลูกเลย

เมื่อโบว์ความจำเสื่อม ใบตองเลยถือโอกาสใส่ไฟหลอกว่า โบว์ถูกทศวางแผนหลอกเพื่อแบล็กเมล์และให้แต่งงานด้วย ใบตองสะใจกับระเบิดที่ตัวเองวางไว้ วราพงษ์จำยอมร่วมมือกับใบตอง เพราะไม่อยากสูญเสียโบว์ไปอีก ทำให้โบว์ทั้งโกรธและเกลียดทศเข้ากระดูกดำ

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร "วงเวียนหัวใจ" คืนวันพุธที่ 3 มีนาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  EP.114 : “จิตสัมพันธ์นำพา” | คุณกบ
  25:39

  EP.114 : “จิตสัมพันธ์นำพา” | คุณกบ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์