ไลฟ์สไตล์
100 year

ดาวคนละดวง EP.11 ดาบแฉล้ม ขอร้อง ชลันธร ช่วยพูดให้วสันต์ลาออกจากไอราวัณ

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2564 17:45 น.
SHARE

สุนัย ชวน ชลันธร ไปรีสอร์ตอีกครั้ง เพื่อจัดกิจกรรมบำบัดให้เด็กๆ ที่รีสอร์ต ชลันธรตอบตกลง โดยมี ธนัท วสันต์ และ โซอี้ ไปด้วย ที่นั่นธนัทได้เจอกับโกดังต้องสงสัย เบาะแสสำคัญ

ดาวคนละดวง EP.11 สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ให้ความร่วมมือกับการจับคนร้ายค้ายาเสพติดในรีสอร์ต โดยให้วสันต์(ป๊อป ฐากูร) และ ชลันธร(บูม สุภาพร) ไปดูกล้องวงจรปิด แต่ก็ไม่พบเบาะแสอะไร หน่วยไอราวัณต้องตามเรื่องต่อ

ขณะเดียวกันดาบแฉล้ม(โย่ง เชิญยิ้ม) มาขอร้องให้ชลันธร ช่วยพูดกับวสันต์ให้ลาออกจากหน่วยไอราวัณ เพราะเป็นห่วงชีวิตลูกชาย กลัวว่าจะตายเหมือนแม่ในอดีต ชลันธรเห็นแก่ดาบแฉล้ม ไปช่วยพูดให้ ทำให้มีเรื่องทะเลาะกับจ่าวสันต์

สุนัยเอาหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) และแปะเฮง(โกวิทย์) ทำร่วมกัน ทำให้ธนัท(เกรท วรินทร) แปลกใจมาก แต่ก็ทำให้ธนัทวางแผนบุกจับพวกลิ้นมังกร ได้เป็นจำนวนมาก

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันจันทร์ที่ 1 มีนาคมนี้ และติดตามชมละคร "ดาวคนละดวง" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดาวคนละดวงดาวคนละดวง EP.11ดาวคนละดวง ตอน11ตัวอย่าง ดาวคนละดวงเรื่องย่อ ดาวคนละดวงดาวคนละดวง ตอนต่อไปดาวคนละดวง วันนี้เกรท วรินทรบูม สุภาพรละครนิยายละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 15:16 น.