ดาวคนละดวง EP.11 ดาบแฉล้ม ขอร้อง ชลันธร ช่วยพูดให้วสันต์ลาออกจากไอราวัณ

ข่าว

ดาวคนละดวง EP.11 ดาบแฉล้ม ขอร้อง ชลันธร ช่วยพูดให้วสันต์ลาออกจากไอราวัณ

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2564 17:45 น.

สุนัย ชวน ชลันธร ไปรีสอร์ตอีกครั้ง เพื่อจัดกิจกรรมบำบัดให้เด็กๆ ที่รีสอร์ต ชลันธรตอบตกลง โดยมี ธนัท วสันต์ และ โซอี้ ไปด้วย ที่นั่นธนัทได้เจอกับโกดังต้องสงสัย เบาะแสสำคัญ

ดาวคนละดวง EP.11 สุนัย(เพ็ชร ฐกฤต) ให้ความร่วมมือกับการจับคนร้ายค้ายาเสพติดในรีสอร์ต โดยให้วสันต์(ป๊อป ฐากูร) และ ชลันธร(บูม สุภาพร) ไปดูกล้องวงจรปิด แต่ก็ไม่พบเบาะแสอะไร หน่วยไอราวัณต้องตามเรื่องต่อ

ขณะเดียวกันดาบแฉล้ม(โย่ง เชิญยิ้ม) มาขอร้องให้ชลันธร ช่วยพูดกับวสันต์ให้ลาออกจากหน่วยไอราวัณ เพราะเป็นห่วงชีวิตลูกชาย กลัวว่าจะตายเหมือนแม่ในอดีต ชลันธรเห็นแก่ดาบแฉล้ม ไปช่วยพูดให้ ทำให้มีเรื่องทะเลาะกับจ่าวสันต์

สุนัยเอาหลักฐานสำคัญเกี่ยวกับท่านดนุยส(ต้น อธิวัฒน์) และแปะเฮง(โกวิทย์) ทำร่วมกัน ทำให้ธนัท(เกรท วรินทร) แปลกใจมาก แต่ก็ทำให้ธนัทวางแผนบุกจับพวกลิ้นมังกร ได้เป็นจำนวนมาก

ติดตามชมฉากนี้ได้ในคืนวันจันทร์ที่ 1 มีนาคมนี้ และติดตามชมละคร "ดาวคนละดวง" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  รุ่นพี่ตบเด็ก 11 ขวบไม่ยั้ง ต้องกราบขอชีวิต
  09:30

  รุ่นพี่ตบเด็ก 11 ขวบไม่ยั้ง ต้องกราบขอชีวิต

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 02:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์