“แซมมี่” จัดหนัก! ตบ “มิกค์” หน้าหัน ดราม่าสุดพีค! ใน “ทะเลลวง”

ข่าว

“แซมมี่” จัดหนัก! ตบ “มิกค์” หน้าหัน ดราม่าสุดพีค! ใน “ทะเลลวง”

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2564 09:40 น.

บทจะดึงดราม่า ละครโรแมนติกดราม่า “ทะเลลวง” ทางช่อง 7HD ก็จัดหนัก จัดเต็มเลยทีเดียว กับฉากสำคัญที่ท้าทายความสามารถของนักแสดงหลักทั้ง มิกค์ ทองระย้า และ แซมมี่ เคาวเวลล์ การเชือดเฉือนอารมณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นนี้ ใครเป็นแฟนละครสายดราม่า ห้ามพลาดจริงๆ

เรื่องราวของฉากนี้ เป็นตอนที่ นที (มิกค์ ทองระย้า) กลับมาที่เกาะนับดาว เขายื่นเอกสารสัญญากู้เงินระหว่าง พ่อขอโมย่า (แซมมี่ เคาวเวลล์) และพ่อของเขา ให้โมย่าดู ซึ่งตอนนี้โมย่าก็ผิดนัดชำระ ความที่นทีโดน นุ่น หรือ ศศิกานต์ (สุภาพร มะลิซ้อน) และ ยศกร (รพีภัทร เอกพันธ์กุล) เสี้ยมว่าโมย่าเป็นผู้หญิงไม่ดี หิวเงิน จึงพูดจาดูถูกเธอ โมย่าทนไม่ไหว ตบหน้านที และต่อว่า ไม่ให้เขาดูถูกเธอ และความรักของเธอกับทะเล แต่นทีกลับประกาศต่อหน้าทุกคนว่า เขาเป็นเจ้าของที่นี่โดยชอบธรรม และให้ทุกคนเตรียมตัวหาที่อยู่ใหม่!!

บรรยากาศการถ่ายทำวันนี้มีนักแสดงเข้าฉากมากมาย ทั้ง มิกค์, แซมมี่, ฝ้าย, กานต์-เมณิษา ชุมสายสกุล, เจี๊ยบ-ปวีณา ชารีฟสกุล ฯลฯ ซึ่งถือเป็นฉากสำคัญที่ทั้ง มิกค์ และ แซมมี่ จะต้องเชือดเฉือนอารมณ์กันอย่างรุนแรง งานนี้ผู้กำกับ ชู-บุญธร กิติพัฒฑากรณ์ เลยติวเข้มซักซ้อมทั้ง 2 คนให้เข้าใจอารมณ์ที่จะต้องถ่ายทอด ทั้งรัก ทั้งเกลียด ทั้งโกรธ และผิดหวัง แถมในฉาก แซมมี่จะต้องระเบิดอารมณ์ ตบหน้ามิกค์แบบเต็มๆ อีก ก่อนถ่ายทำ มิกค์เลยบอกให้แซมมี่จัดหนักได้เลย ไม่ต้องกังวล เมื่อถึงเวลาถ่ายทำ แซมมี่ และมิกค์ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ทั้งคู่ระเบิดอารมณ์ใส่กันแบบไม่มียั้ง

ติดตามความเข้มข้นของฉากนี้ได้ในละคร “ทะเลลวง” วันอังคารที่ 2 มีนาคมนี้ และติดตามชมความสนุกได้ทุกคืน วันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ย้อนดูผลงานละครสุดปัง "แตงโม" นักแสดงมากฝีมือตีแตกทุกบท!
  03:26

  ย้อนดูผลงานละครสุดปัง "แตงโม" นักแสดงมากฝีมือตีแตกทุกบท!

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพฤหัสที่ 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์