ไลฟ์สไตล์
100 year

“เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ถ่ายทอดเพลง “ไร้ยางอาย” สั่งสอนผู้หญิง ประกอบละคร “เรยา” (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
25 ก.พ. 2564 11:30 น.
SHARE

เป็นนักร้องดีกรีระดับดีว่าของวงการสำหรับสาว “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ล่าสุด พร้อมสาดพลังเสียงเพลง ไร้ยางอาย เพลงประกอบละคร “เรยา” ทางช่อง 8 แถมเป็นการหวนมาร่วมงานกับทางช่องอีกครั้ง ที่สำคัญเธอเคยร้องเพลงประกอบละคร “ดอกส้มสีทอง” มาก่อน จนโด่งดัง และไม่คาดฝันว่าจะได้กลับมาร้องต่อในเรยาภาคจบ ทำเอาเจ้าตัวออกอาการปลื้มปริ่มสุดๆ

ข่าวแนะนำ

ด้าน เจนนิเฟอร์ คิ้ม เผยว่า “ตื่นเต้นมาก พูดได้คำเดียว ตกใจมากที่พี่ถาผู้จัดติดต่อมา แล้วพอรู้ว่าให้มาร้องเพลงประกอบละคร “เรยา” ภาคจบ ทางช่อง 8 อีก บอกเลยตอบรับทันทีแบบไม่คิด เพราะครั้งหนึ่งเคยได้ร้องเพลงประกอบละครของภาคก่อนใน ดอกส้มสีทอง และเคยคิดว่าภาคจบเราจะได้มาร้องอีกหรือเปล่า เนื้อเพลง “ไร้ยางอาย” ที่นำมาประกอบ ยังบ่งบอกถึงผู้หญิงอย่างเรยาได้ดี แถมเป็นการพูดถึงและสอนให้กับสังคมสมัยใหม่ ของผู้หญิงสมัยนี้ ที่อยากมีจนเกินงาม อยากได้จนไม่สนความถูกผิด เนื้อหาเพลงค่อนข้างกินใจ และสอนดีมาก อยากให้ฟัง 

บอกตรงๆ คือร้องเพลงนี้ นึกถึงพลอยอย่างเดียว มันทำให้นึกถึงผู้หญิงยุคใหม่ ซึ่งเป็นใครก็ได้จริงๆ ถ้าไม่ฟังคือพลาด และช่วงหลังตั้งแต่ร้องเพลงประกอบละครมา รู้สึกเพลงนี้โดนใจที่สุด มันมีความเจ็บ ความสมหวัง ผิดหวังเต็มไปหมดของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่มีความฝันอยากอยู่จุดที่สูงที่สุดเท่าที่เธอจะทำได้ เพลงนี้สาดพลังเสียง เรียกทักษะที่มี นำมาปรับใช้ เพื่อให้เพลงออกมาดีที่สุด แบบเรยามาสิงในตัวเลย สุดท้ายอยากจะบอกว่า แค่เพลงประกอบละครก็รู้สึกได้ถึงความสนุก ดังนั้น ต้องติดตามกันให้ได้ในละคร “เรยา” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 19.00 น.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรยาเจนนิเฟอร์ คิ้มเพลงประกอบละครไร้ยางอายนิยายละครช่อง 8

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 12:13 น.