ไลฟ์สไตล์
100 year

ปังต่อไม่รอแล้วแม่ "มุก" จัดชุดยั่วสังหาร "ไมค์" ใน "คู่แค้นแสนรัก"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
25 ก.พ. 2564 07:01 น.
SHARE

ออนแอร์ตอนแรกก็ปังปุริเย่! ละครฟินฮาแซ่บครบรส “คู่แค้นแสนรัก” ที่นำแสดงโดย “ไมค์” ภัทรเดช กับ มุกดา นรินทร์รักษ์ ทางช่อง 7 ก็ฟาดเรตติ้งตอนแรกไปเป็นที่น่าพอใจ แถมยังแรงสนั่นโซเชียล พาแฮชแท็ก #คู่แค้นแสนรัก ep1 ติดเทรนด์ในทวิตเตอร์สูงสุดถึงอันดับ 3

ส่วนไฮไลต์ ep2 เป็นฉากที่ อิงดาว (มุกดา นรินทร์รักษ์) ต้องพลิกโฉมเป็น ดาวประดับ สุดจี๊ด จัดเต็ม ด้วยชุดเซ็กซี่ยั่วสังหาร สงกรานต์ (ไมค์-ภัทรเดช) กลางผับ ซึ่งเป็นงานเปิดผับใหม่ ที่เสี่ยอู๋ (นัท-อติรุจ) เป็นหุ้นส่วน อิงดาว มาตรงเวลาเป๊ะ ตาม “ฤกษ์สังหาร” ที่ มดแดง (ใจบัว-ฮิดดิง) ได้บอกไว้ พอได้เวลาตามฤกษ์ อิงดาว ก็มาป๊ะกับ สงกรานต์ จังหวะที่ไม่ทันตั้งตัว ทำให้ อิงดาว เกือบล้ม แต่ สงกรานต์ ดึง ไว้ทัน จนทำให้ปากจุ๊บกันเข้าพอดิบพอดี และทันใดนั้น โรส หรือ โรสิตา (จอย-ชลธิชา) กับ เจ๊ปลาร้า (บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์) มาเห็นเข้าเลยปรี้ดแตก รีบพุ่งเข้ามาหาเรื่อง อิงดาว แต่ โรส ก็เจอ อิงดาว ต่อยกลับจนหน้าหงาย ซึ่งก็เป็นไปตามแผนที่วางไว้ เพราะสงกรานต์ ติดกับดัก อิงดาว ไปเต็มๆ แถมเสี่ยอู๋ก็ยังหลงเสน่ห์ดาวประดับเข้าให้ และทาบทามให้ดาวประดับ มาเป็นเด็กในสังกัด อู๋โมเดลลิ่ง งานนี้เกมจะพลิกเป็นยังไง ก็ต้องติดตามความแซ่บครบรสของดาวประดับกัน

เบื้องหลังของฉากนี้ได้ถ่ายทำกันในผับ Flamenco Bangkok (ฟลาเมงโก แบงคอก) ชั้น 9 ดิเอ็มควอเทียร์ & โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ และสาวมุกดาต้องใส่ชุดลาเท็กซ์ สุดเซ็กซี่ เข้ามายั่วสงกรานต์ ซึ่งตัวชุดลาเท็กส์สุดเซ็กซี่จะค่อนข้างใส่แล้วแนบเนื้อ แน่นๆ จนมุกดาถึงกับบอกว่า “ชุดค่อนข้างใส่ยาก เพราะมันมีความพอดีตัวเราเลย เรียกว่าเวลาใส่ชุดนี้ คือจะกินอะไรเยอะไม่ได้ แต่ใส่ชุดนี้ก็ดีนะคะ เป็นประสบการณ์ใหม่เราด้วย เพราะเราไม่เคยใส่อะไรแบบนี้มาก่อน เอาจริงๆถ้าเป็นตัวเอง ชาตินี้คงไม่มีวันได้ใส่ ถ้าไม่ได้ลองมาเล่นคาแรกเตอร์นี้ ก็ชอบค่ะ เวลาใส่ชุดนี้ ต้องใช้คน 3 คน ต้องคอยเทออยล์น้ำมันลงบนชุดตลอด” แต่ยังไงชุดนี้ก็ได้ลุคเซ็กซี่สุดๆ จนพระเอกของเรามองไม่วางตาเลย แถมเอ่ยปากบอกด้วยว่าเซ็กซี่มากๆ ไหนจะด้วยท่าทาง หรืองานสายตาต่างๆ ที่บอกเลยว่าไม่มีแผ่ว หลงหนักมากแม่

ห้ามพลาดชมความสนุกปนเซ็กซี่ฉากนี้ ในละคร คู่แค้นแสนรัก วันศุกร์ที่ 26 ก.พ.นี้ 20.20 น. และงานนี้ ดาวประดับ หรือ อิงดาว จะงัดไม้ไหนมายั่ว สงกรานต์ เพื่อให้หลงเธอจนไปไหนไม่รอด และเป็นไปตามเกมที่วางแผนไว้ สามารถติดตามได้ทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่แค้นแสนรักคู่แค้นแสนรัก เรื่องย่อคู่แค้นแสนรัก EP.2คู่แค้นแสนรัก ตอน 2ไมค์ ภัทรเดชมุกดา นรินทร์รักษ์ช่อง 7นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 18:23 น.