ไลฟ์สไตล์
100 year

บี อุ้มท้องหวัง โดม กลับมาเป็นครอบครัว ใน Club Friday ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด

ไทยรัฐออนไลน์
25 ก.พ. 2564 09:01 น.
SHARE

ไม่มีใครดีพอสำหรับคนไม่รู้จักพอ ต่อให้ทำดีแค่ไหน คนหลายใจก็ไม่มีวันเห็น เมื่อ เจ นำแสดงโดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ รู้ว่าตัวเองกำลังจะมีลูกให้ คเชนทร์ นำแสดงโดย โดม ปกรณ์ ลัม ทำให้ เจ มีความมั่นใจเป็นที่สุดว่าจะเปลี่ยน คเชนทร์ ให้กลับมารักครอบครัว รักตัวเองเป็นแน่ใน CLUB FRIDAY THE SERIES ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด

เมื่อมาถึงตอนสุดท้าย เรื่องราวยิ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อ เจ (บี น้ำทิพย์) ได้อุ้มท้องลูกของ คเชนทร์ (โดม ปกรณ์ ลัม) ก็มีความหวังว่า คเชนทร์ จะกลับมาบ้านเพื่อดูแลตัวเองที่กำลังอุ้มท้อง แต่ คเชนทร์ ก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ หมอเจ คิด คเชนทร์ ยังใช้ชีวิตเหมือนเดิม โดยเอาเรื่องงานมาเป็นข้ออ้างไม่กลับบ้าน ส่วนแม่ของ คเชนทร์ ก็บังคับให้ เจ หยุดทำงานที่คลินิก จนทำให้ เจ หมดความอดทน ระเบิดอารมณ์ออกมาทะเลาะกับแม่ของคเชนทร์อย่างรุนแรง

ความรักที่ไม่ได้เป็นอย่างที่หวัง และก็คาดหวังมากเกินไปกับความรัก มักจะทำให้เราเจ็บเสมอ แต่เมื่อเจ็บแล้ว เจ จะหาทางออกให้กับชีวิตครอบครัวของตัวเองอย่างไร ติดตามซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES ผลิตโดย CHANGE2561 ตอน เรื่องเศร้าของคนโสด ตอนสุดท้ายในวันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง ONE31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

CLUB FRIDAY THE SERIESคลับฟรายเดย์ ตอน เรื่องเศร้าของคนโสดCLUB FRIDAY THE SERIES เรื่องเศร้าของคนโสดเรื่องเศร้าของคนโสดโดม ปกรณ์ ลัมบี น้ำทิพย์คลับฟรายเดย์เดอะซีรีส์นิยายละครช่องวัน 31

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 06:39 น.