ไลฟ์สไตล์
100 year

ดวงใจในมนตรา EP.10 คาริสา ปรากฏตัวพร้อมเพชรหัวใจนักรบ หรือเธอคือ มทิรา?

ไทยรัฐออนไลน์
24 ก.พ. 2564 19:01 น.
SHARE

กำลังเข้มข้น เมื่อกุญแจสำคัญเริ่มปรากฏตัวขึ้น สำหรับละครเรื่อง “ดวงใจในมนตรา” ทางช่อง 3 และวันนี้ก็ถึงตัวละครที่น่าสงสัยว่าเป็น “มทิรา” อย่าง คาริสา (กันติชา ชุมมะ) โผล่มาอีกคน พร้อมเพชรหัวใจนักรบ งานนี้ พชร (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) จึงอาสาขอเป็นเจ้าภาพจัดงานต้อนรับด้วยตัวเอง จะใช่ “มทิรา” ตัวจริงกลับชาติมาเกิดหรือไม่ ห้ามพลาด

คาริสา (กันติชา ชุมมะ) ได้เดินทางมาถึงประเทศไทย พร้อมเพชรหัวใจนักรบ พชร (ภาคิน คำวิลัยศักดิ์) จึงอาสาขอเป็นเจ้าภาพจัดงานต้อนรับด้วยตัวเอง ในงานเลี้ยง พราวพลอย (ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์) รู้สึกไม่สบายใจที่เห็นว่าพชรและคาริสาใกล้ชิดกัน จึงแอบออกจากงานมา วิภู (ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต) เห็นก็ตามออกมาด้วยความเป็นห่วง และเดินมาส่งที่ห้อง พริ้มพักตร์ (ลลินา ชูเอ็ทท์) เห็นว่าวิภูแสดงออกชัดเจนว่าชอบพราวพลอย ทำให้เธอเสียใจมาก แต่ก็บอกกับวิภูว่าเธอจะไม่เลิกชอบเขา ก่อนจะหนีมาร้องไห้ระบายความในใจกับพราวพลอย 

แวนด้า (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) มีความคิดที่จะสืบเรื่องราวการตายของคุณวีระ พ่อของวิภู จาก วีรุทัย (มิเนย์ จูไต๋) น้าสาวของวิภู ส่วน พลายพล (ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล) ชวนแวนด้าไปทานข้าวเพื่อที่จะถามความคืบหน้าเรื่องของพชร จึงได้พบกับ สมรศรี (ปวีณ์นุช แพ่งนคร) อีกครั้ง แวนด้ากลัวความแตกเรื่องที่เธอยังรับเงินจากสมรศรี ให้สืบเรื่องพลายพลอยู่ ทั้งสองตกลงกันได้ แวนด้าตัดสินใจหนีกลับไปที่สำนักงาน

คาริสามาดูงานพราวถึงที่ห้องศิลปะ จึงได้เจอกับพชร เธอพูดคุยกับเขา ก่อนที่จู่ๆ จะโน้มตัวลงมาจูบเขาต่อหน้าพราวพลอย พชรรีบตามไปอธิบายเหตุผลที่เขาต้องสนิทกับคาริสา ก่อนที่จะตัดสินใจให้สร้อยของลตากับพราวพลอย และบอกว่าเขานึกถึงลตาทุกครั้งที่อยู่กับเธอ พราวพลอยมาฝึกว่ายน้ำกับพริ้มพักตร์จนเกิดอาการหัวใจกำเริบ พชรกระโดดลงไปช่วยได้ทัน เขาจึงคิดว่าอาการของเธอน่าจะเริ่มแย่ลงแล้ว

ด้านพลายพลถูกสมรศรีเรียกให้หาที่บ้าน โดยอ้างเรื่องงานเหมือนทุกที พลายพลจึงแอบชวนแวนด้าไปด้วยเพื่อความปลอดภัย แวนด้าบังเอิญเห็นสมรศรีกำลังใส่ยาบางอย่างให้พลายพลในน้ำส้ม เธอจึงพยายามหาทางช่วยเขา พลายพลเมื่อสังเกตอาการแวนด้าก็รู้สึกแปลกๆ และคิดว่าสมรศรีต้องมีแผนการอะไรไม่ดีอีกแน่ๆ

เมื่อตัวละครที่น่าสงสัยว่าเป็น “มทิรา” อย่าง “คาริสา” โผล่มาอีกคน ส่วน ”แวนด้า” ก็เหมือนจะเริ่มรู้สึกหัวใจอ่อนแอไปกับ “พลายพล” ซะแล้ว เรื่องราวกำลังเข้มข้นติดตามชม “ดวงใจในมนตรา” ในวันพฤหัสบดีที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงใจในมนตราดวงใจในมนตรา EP.10ดวงใจในมนตรา ตอน 10นิยายละครโตโน่ ภาคินคาริสามทิราตัวอย่าง ดวงใจในมนตราดวงใจในมนตรา ตอนต่อไปดวงใจในมนตรา วันนี้เรื่องย่อ ดวงใจในมนตรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 04:13 น.