ไลฟ์สไตล์
100 year

คู่กัด คู่ฮาตัวจริง!! “ปีเตอร์-ปราง” เต็มที่ทั้งจูบ ทั้งถีบ ใน “ดวงใจในมนตรา”

ไทยรัฐออนไลน์
24 ก.พ. 2564 09:01 น.
SHARE

เป็นอีกคู่ที่น่ารักมาก ออกมาทีไรก็สร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้คนดูได้ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับ “สาวปราง-กัญญ์ณรัณ” และ “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” จากละคร ดวงใจในมนตรา ล่าสุดมีฉากน่ารักๆ ออกมาให้ได้ฟินแล้วจ้า หลังจากที่เป็นคู่จิก คู่กัด พ่อแง่แม่งอนกันมาหลายอีพี ถึงตอนนี้ “พลายพล” ที่รับบทโดย “ปีเตอร์” หลังจากที่เจอน้องสาว เขาตัดสินใจจ้าง “แวนด้า” ที่รับบทโดย “ปราง” ต่อเพื่อสืบหาความจริงบางอย่างในตัวพชร จนแวนด้าคิดว่าพลายพลดูสนใจพชรมากเกินไป เลยคิดว่าเขาต้องมีใจให้พชรแน่ๆ เพราะแวนด้าไม่เคยมองพลายพลเป็นผู้ชาย และเข้าใจว่าเขาเป็นเกย์มาตลอด งานนี้พลายพลเลยขอพิสูจน์ความเป็นชายด้วยการแกล้งดึงปรางเข้ามาจูบ เขาคิดว่าแวนด้าจะหลบทัน แต่ แต่ แต่ ... มันไม่ทันนะสิพ่อคุณ เลยจูจุ๊บเข้าไปเต็มๆ งานนี้แวนด้าเกิดอาการเกรี้ยวกราด ถีบพลายพลตกสระน้ำไปเลย

ข่าวแนะนำ

ซึ่งฉากจิ้นๆ หวานๆ ปนฮาฉากนี้ดันถ่ายในช่วงแรกของการเปิดกล้องละคร ฟาก “ปราง” และ “ปีเตอร์” เองก็ยังจูนกันไม่ติดมากนัก วันนั้นทั้งวันก่อนถึงซีนพี่เตอร์เลยพยายามชวนปรางคุย สร้างสตอรี่ สร้างเสียงหัวเราะ เป็นกันเองให้มากที่สุด โดยที่ปรางแทบไม่รู้ตัว เพราะพี่เตอร์ใช้จิตวิทยาเข้าสู้ ใช้สายตาพิฆาตเข้าหาปราง จนปรางแอบกลัว!!! แต่ยิ่งกลัวเลยทำให้ยิ่งคุยกันมากขึ้น จนทั้งคู่ผ่อนคลาย แต่แหมมม จูบแรกจะไม่ให้เขินก็ยังไงอยู่มั้ง มาถึงหน้าเซตพี่เตอร์รีบเช็กสระน้ำอันดับแรก เพราะต้องตกลงไปอย่างปลอดภัย แถมยังต้องถูกปรางถีบ!!! ซึ่งพี่เตอร์ก็สายชิล บอกปรางว่าเต็มที่เลย พี่โอเค ด้านปรางดูจะกังวลกับซีน kiss ซะมากกว่า ตอนซ้อมทั้งคู่เลยมีอาการเกร็งๆ ยิ้มแข็งๆ แห้งๆ แต่ด้วยสปิริตนักแสดงในสายเลือด ก็พร้อมลุย เอ๊ะ นี่ฉากจูบหรือแอ็กชันกันแน่นะ แต่งานนี้ ผกก. ใจดี ขอจูบจริงแค่เทคพิเศษทางมุมภาพพอ ทั้งปรางและปีเตอร์เลยใจชื้นขึ้นมา แต่ kiss นี้เป็นอะไรที่น่ารักมากๆ พี่เตอร์ขอโทษปรางก่อนถ่ายทำจริง เมื่อแอ็กชันปุ๊บพี่เตอร์กระชากปรางเข้ามาจูบแบบเต็มที่เพื่อให้ผ่านในเทคเดียว ซึ่ง!!! ต้องปรบมือในความเป๊ะและการแสดงที่น่ารัก เลยทำให้ผ่านฉลุย สั่งคัตปุ๊บไม่รู้ว่าปากแตกกันไปแล้วหรือยัง ใส่เต็มไม่เหยียบเบรกเลยจริงๆ พอถึงคัต ถีบของปรางก็เสมือนเป็นการเอาคืนเบาๆ ปรางก็ใส่ไม่ยั้งแข่งกับพี่เตอร์เช่นกัน สิ้นเสียงคัตปรางรีบออกตัว ก็มันได้แค่เทคเดียว หนูต้องเล่นให้สมจริงที่สุด เนอะพี่เตอร์เนอะ ฮ่าฮ่าฮ่า จุกๆ เลยครับงานนี้

เป็นฉากที่ดูแล้วต้องยิ้ม แถมได้เสียงหัวเราะไปเต็มๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด “ดวงใจในมนตรา” วันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

ติดตามประเด็นข่าว

นิยายไทยรัฐ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดวงใจในมนตราดวงใจในมนตรา EP.9ดวงใจในมนตรา ตอน 9นิยายละครปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัลปราง กัญญ์ณรัณเรื่องย่อ ดวงใจในมนตรา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 04:05 น.