“มายด์-โตโน่” ฟาดอารมณ์!! แบบสุดขีดความสามารถใน “ดวงใจในมนตรา”

ข่าว

“มายด์-โตโน่” ฟาดอารมณ์!! แบบสุดขีดความสามารถใน “ดวงใจในมนตรา”

ไทยรัฐออนไลน์

23 ก.พ. 2564 11:01 น.

บันทึก

มาน้อย แต่ใส่มากเต็มเหนี่ยวแบบไม่มีกั๊กไปเลยจ้ะ สำหรับ ละครเรื่อง “ดวงใจในมนตราเมื่อ “น้องมายด์-ลภัสลัล” ที่เข้ามาเป็น 1 ในมทิราที่กลับชาติมาเกิดในยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 งานนี้กับบทสาวญี่ปุ่น “มิกะ” ส่วน “โตโน่-ภาคิน” ก็ยังดำรงชีวิตอยู่มาอย่างไม่มีวันตายและเปลี่ยนชื่อเป็น “พัทร์” กับลุคที่ดูเนี้ยบขึ้น ใส่แว่นภูมิฐานแตกต่างจากอดีต 2,000 ปี และปัจจุบันอย่างมาก

โดยในภาคอดีตครั้งนี้ “โตโน่” ที่รู้ว่า “มายด์” คือ “มทิรา” เขาพยายามเปลี่ยนความแค้นเป็นความรัก และให้เธอถอนคำสาปแก่เขา แต่ความแค้นในใจของเธอไม่เคยเลือนหายแม้จะเกิดมากี่ภพชาติก็ตาม ครั้งนี้มายด์ที่ยังไม่ยอมปล่อยวางคืนหัวใจแก่โตโน่ เธอเอายาพิษให้โตโน่กินเหมือนเมื่อครั้งอดีต ก่อนจบชีวิตตนเองลงต่อหน้าเขาอีกครั้ง ซีนอารมณ์ซีนนี้พูดได้เลยว่าหินทั้งกับมายด์และโตโน่มากๆ ด้วยบทที่ยาวและแสดงอารมณ์ใส่กันตลอดเวลา ทำให้บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความเครียดและจริงจัง โตโน่ใส่ทุกความเก็บกดแบบไม่มีกั๊ก ฟากมายด์ก็ระเบิดอารมณ์จนเราหลุดภาพใสๆ น่ารักของเธอไปอย่างไม่เหลือชิ้นดี เรียกว่าพอสั่งคัทเท่านั้น พัดลม ยาดมต่างๆ ต้องพร้อมเข้าชาร์จทันที!!! เรียกว่าเล่นกันแทบจะหยุดหายใจเลยทีเดียว

ทุ่มสุดตัวขนาดนี้ พูดได้คำเดียวว่าเป็นอีกพาร์ทอดีตที่ไม่ควรพลาด ในวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พิกัดเฮง EP 7 : ตอน วัดห้วยน้ำทรัพย์ จ.ฉะเชิงเทรา
05:04

พิกัดเฮง EP 7 : ตอน วัดห้วยน้ำทรัพย์ จ.ฉะเชิงเทรา

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 11 สิงหาคม 2565 เวลา 08:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์