ไลฟ์สไตล์
100 year

“แก้วลืมคอน” พักดราม่าชั่วคราว ส่งฉากฟิน “กั้ง” สอน “กรีน” เต้นรำประชิดตัว

ไทยรัฐออนไลน์
23 ก.พ. 2564 10:40 น.
SHARE

มีเหตุให้ลุ้นหายใจหายคอไม่ทั่วท้อง มาหลายสัปดาห์ติด ล่าสุดละคร “แก้วลืมคอน” ขอส่งฉากหวานของพระนาง “กรีน-กั้ง” มาเสิร์ฟให้แฟนๆ ได้ฟินกันบ้าง เห็นแล้วบอกเลยว่า หวาน มุ้งมิ้งกันสุดๆ

ข่าวแนะนำ

เป็นฉากที่ แก้ว (กรีน) ดีใจที่จะได้ไปงานเลี้ยงวันเกิดของ คุณหนุ่ม (กั้ง) จึงมาแอบซ้อมเต้นรำอยู่ในครัว คุณหนุ่มผ่านมาเห็นจึงอาสาช่วยสอนให้ ฉากนี้ผู้กำกับ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านแสงสูง จ.ปทุมธานี เมื่อทีมงานเซตทุกอย่างพร้อม กั้งและกรีนมาซักซ้อมคิวทันที ซึ่งผู้กำกับอยากให้ฉากนี้ออกมาหวานละมุน จึงเน้นบรีฟไปที่อารมณ์สีหน้าแววตามากกว่าคำพูด ซึ่งกั้งและกรีนก็เข้าใจเป็นอย่างดี

หลังซ้อมคิวกันจนแม่น ผู้กำกับจึงสั่งถ่ายจริงทันที เริ่มที่ กรีนยืนซ้อมเต้นรำกับไม้กวาดอยู่ในครัว สักพักกั้งเดินเข้ามาหา พอเห็นกรีนยืนเต้นรำอยู่คนเดียว เลยอาสาช่วยสอนให้ และยังไม่ทันที่กรีนจะตอบตกลง กั้งก็คว้าแขนกรีนมายืนประจันหน้า จากนั้นกั้งก็สอนวิธีการจัดไม้จัดมือที่ถูกต้อง พร้อมกับสอนจังหวะการเดินซ้ายขวาหน้าหลัง แรกๆ กรีนเก้ๆ กังๆ จนสักพักก็เริ่มคล่องขึ้น กั้งก็คว้ามือกรีนมาโอบคอตนเองไว้ และค่อยๆ เอามือตนเองโอบเข้าไปที่เอวกรีนอย่างทะนุถนอม จนใบหน้าของทั้งคู่ห่างกันแค่คืบ และความใกล้ชนิดก็ทำเอาทั้งคู่ต่างตกอยู่ในภวังค์ กั้งมองกรีนไม่วางตา ทำเอากรีนเขินหน้าแดงแจ๋ เจอบรรยากาศแบบนี้

งานนี้กั้งจะเผลอทำอะไรกรีนต่อไหม มาลุ้นกันกับฉากนี้ได้ในละคร “แก้วลืมคอน” คืนวันพุธที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.15 น. ทางช่องวัน31

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

ติดตามประเด็นข่าว

นิยายไทยรัฐ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แก้วลืมคอนนิยายละครเรื่องย่อ แก้วลืมคอนแก้วลืมคอน ตอน9แก้วลืมคอน EP.9กรีน อัษฎาพรกั้ง กรณ์ละครช่องวันช่องวัน31

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 8 มีนาคม 2564 เวลา 22:40 น.