ไลฟ์สไตล์
100 year

พอร์ช คุกเข่าขอ นาว แต่งงาน แต่ ฟิล์ม กลับวางแผนพังงาน ใน "วงเวียนหัวใจ"

ไทยรัฐออนไลน์
10 ก.พ. 2564 09:10 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นคู่ที่สมน้ำสมเนื้อ น่ารักน่าลุ้นสำหรับ ทศ กับ โบว์ ในละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" ทางช่อง 7 ที่ได้ "พอร์ช-ศรัณย์" และ "นาว ทิสานาฏ" มาประชันฝีมือแนวพ่อแง่แม่งอนในเรื่องนี้ ซึ่งเรื่องราวก็เข้มข้นขึ้นทุกตอน ลับคมไหวพริบกันมาตั้งแต่ต้นเรื่องสัปดาห์นี้แฟนๆ อาจมีเฮ เพราะฝั่งพระเอก คุณทศเนรมิตงานวิวาห์กลางไร่ เอาใจว่าที่เจ้าสาว

ฉากนี้เป็นตอนที่ความสัมพันธ์ของ โบว์ (นาว-ทิสานาฏ) กับทศ (พอร์ช-ศรัณย์) เริ่มดีขึ้น การหนีของโบว์ครั้งล่าสุดนั้นทำให้หลายคนเดือดร้อน และการช่วยชีวิตโบว์อย่างจริงใจของทศ ก็ทำให้โบว์เริ่มเห็นความดีในตัวเขา โบว์แผลงฤทธิ์น้อยลง ช่วยเขาทำงานในไร่ และแอบมีมุมหวานๆ กันเรื่อยๆ แต่ทศเองก็ยังไม่แน่ใจในความสัมพันธ์และกลัวว่าต้องสูญเสียโบว์ไป ทศเชิญพ่อ แม่ และพี่สาวโบว์มาที่ไร่ และวางแผนกับ ชัย (วิน-ชวินทร์วุฒิ) จัดเซอร์ไพรส์ขอโบว์แต่งงาน แต่เมื่อ ใบตอง (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) รู้เข้า งานเข้าเลยจ้า

ต้องบอกว่าฉากนี้เป็นฉากขอแต่งงานที่ขอเสร็จก็ทำพิธีกันเลย เรียกว่ารวบรัดมาก เพราะทั้งเสื้อผ้า หน้าผมของแต่ละคนนั้นพร้อมมาก และสถานที่ก็ยกทีมไปถ่ายทำกันถึงเขาใหญ่ จัดท่ามกลางขุนเขา

โดยเริ่มที่หนุ่มพอร์ชทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอนาวใช้ชีวิตด้วยกันจริงๆ แต่งานนี้สาวเจ้าเดินหนี ทำหน้าคิดหนัก ก่อนจะตอบตกลง และเข้าพิธีแบบหวานหยาดเยิ้ม ซึ่งงานแต่งครั้งนี้จะราบเรียบเลยก็ไม่ใช่ เพราะนางร้ายอย่างใบตองที่รับบทโดยสาวฟิล์ม ฉัตรดาวนั้นไม่ยอม และมีแผนทำลายงานนี้ เพราะเพ้อว่าจะเป็นเจ้าสาวของพอร์ชเสียเอง

แผนร้ายจะเป็นอะไรต้องไปติดตามฉากนี้ในวันพฤหัสบดีที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ในละครเรื่อง "วงเวียนหัวใจ" เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วงเวียนหัวใจตัวอย่าง วงเวียนหัวใจวงเวียนหัวใจ ตอนต่อไปวงเวียนหัวใจ EP.6วงเวียนหัวใจ ตอน6วงเวียนหัวใจ วันนี้เรื่องย่อ วงเวียนหัวใจพอร์ช ศรัณย์นาว ทิสานาฏนิยายละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 13:49 น.