"พาย" ดราม่าขั้นสุด โดนฉุดกระชากลากถู หยุดน้ำตาไม่อยู่ ใน "เมียจำเป็น"

ข่าว

  "พาย" ดราม่าขั้นสุด โดนฉุดกระชากลากถู หยุดน้ำตาไม่อยู่ ใน "เมียจำเป็น"

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.พ. 2564 13:30 น.

  ต้องบอกว่ามาถึงพาร์ตดราม่าแล้ว สำหรับละครเรื่อง “เมียจำเป็น” แนวดราม่า คอเมดี้ ของดีวันทีวี ที่กำลังออกอากาศทางช่อง 3 โดยได้นางเอกน้องใหม่ฝีมือดี พาย-รินรดา แก้วบัวสาย ที่เรื่องนี้ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัว คู่กับไม้-วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ ซึ่งเปิดมาแบบคอเมดี้สุดขั้วพาคนดูยิ้มตามกับการแสดงที่แตกต่างจากบทเรื่องอื่นๆ ของคู่นี้ มาสัปดาห์นี้เขาจะโชว์อีกขั้นการแสดงที่เรียกน้ำตาคนดูได้เลย

  ฉากนี้เป็นตอนที่ ไอ้บัติ (เอ็กซ์-ธิตินันท์) คนงานที่แค้นนายหัวโตมร (ไม้-วฤษฎิ์) และโดนไล่ออกจากสวนยาง ได้ทีหาทางแก้แค้นเลยกลับมาจับเมียนายหัว ตะวัน (พาย-รินรดา) ไปเป็นตัวประกัน เพื่อขู่ให้โตมรออกมาให้ตนแก้แค้น!

  ฉากนี้ต้องบอกว่าสุดโหดฉากหนึ่งของสาวพายในเรื่องนี้เลยทีเดียว เพราะการจับตัวครั้งนี้ ผู้จัดพี่น้อง พรสุดาให้โจทย์ว่าเมื่อคนที่เลวร้ายขั้นสุดอย่างในตัวละครของบัติ คือแบบไม่มีทางเลือกในชีวิตแล้ว จับตัวผู้หญิงไปก็คือทั้งแค้นทั้งถ่อย ก็คือไม่สนใจว่าจะเป็นใคร เพราะฉะนั้นไม่ยั้งมือ

  งานนี้สาวพายเลยโดนทั้งล่ามโซ่ ฉุดกระชากลากถู และยังโดนเอาข้าวยีหัว ซึ่งสาวพายต้องใช้สมาธิมากอยู่ทีเดียวกับฉากนี้ เพราะต้องทั้งเจ็บ ทั้งกลัว ซึ่งก่อนเข้าฉากหนุ่มเอ็กซ์ก็ขอโทษขอโพยสาวพายไว้ก่อน เพราะน้องตัวบางนิดเดียว ตอนจับกระชากอาจมีพลาดพลั้งได้ และกลัวน้องเจ็บ แต่พายก็บอกจัดเต็มได้เลย เพื่อให้เข้าถึงอารมณ์

  พอถ่ายเสร็จเรียกว่าสาวพายยังนั่งตัวสั่น และน้ำตาไหลไม่หยุด เจ้าตัวบอกว่าแอบกลัวจริงเลย บวกกับอารมณ์ที่ต้องกลัวตายกว่าคนปกติ เพราะอะไรนั้นต้องติดตาม ซึ่งแฟนๆ รอติดตามเป็นกำลังใจให้สาวพายกับซีนนี้ และช่วยกันลุ้นว่าใครจะมาช่วยตะวันได้หรือไม่ ในละคร "เมียจำเป็น" วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เมียจำเป็นเมียจำเป็น EP.9เมียจำเป็น ตอน9ตัวอย่างเมียจำเป็นเมียจำเป็นตอนต่อไปเมียจำเป็น วันนี้เรื่องย่อ เมียจำเป็นไม้ วฤษฎิ์พาย รินรดาละครใหม่ช่อง 3นิยายละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 00:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์