นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) อยากไปเที่ยวหาสาวๆขอยืมร่างพรต (โบ๊ท-ธารา  ทิพา) ไปใช้ พรตขัดขืนไม่ให้ ทองห่อเลยใช้กำลังเข้าสิงร่างพรต แล้วแอบเอาร่างพรตไปตระเวนเที่ยวกลางคืน ทองห่อได้ยินเสียงร้องของสุมนทา(แพร-อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม) ก็ตามเสียงจนมาเจอ ทั้งคู่ตกหลุมรักแรกพบกันทันที สุมนทาหลงเสน่ห์ทองห่อในร่างพรตเลยชวนไปต่อที่โรงแรมไวกูณฑ์ พรตรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาเห็นว่าตัวเองนอนกับผู้หญิงที่ไม่เคยเจอมาก่อนก็ตกใจรีบหนีออกจากห้อง แต่โชคร้ายที่ดันเจอไวกูณฑ์(คิน-การันต์ อร่ามศรี)  ซึ่งกำลังมาพบลูกค้าที่หน้าห้องพอดี พรตตกใจรีบวิ่งหนีลงบันไดหนีไฟไป ไวกูณฑ์ไล่ตาม

  พรตหนีไวกูณฑ์จะออกโรงแรมแต่ไม่ทันระวังเลยชนเข้ากับชัชรี (ลาล่า-ลาริสา  มิษฎา วิลมอทท์) ที่พึ่งเข้ามา ชัชรีแปลกใจที่เห็นพรตที่นี่แต่เช้า พรตจำใจต้องผิดศีล  พรตรู้สึกผิดที่ทองห่อใช้ร่างตัวเองไปหาผู้หญิงอื่น เหมือนตนเองกำลังนอกใจชัชรี ผากับทองรู้เรื่องที่พรตถูกผีสิงเลยพาพรตไปหาหลวงพ่อ หลวงพ่อบอกว่าพรตกับทองห่อมีวาสนาต่อกันเพราะ เกิดวันเดือนปีเดียวกัน พรตผีคุ้ม ผีจะให้คุณ แต่พรตกลับไม่รู้สึกยินดี

  ทองห่อพยายามสิงร่างพรตไปหาสุมนทาอีก แต่เข้าไม่ได้เพราะพรตห้อยตะกรุดของหลวงพ่ออยู่ไวกูณฑ์ปรึกษาเรื่องที่เห็นพรตกับผู้หญิงอื่นให้ชลาลัย (น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์) ฟัง ชลาลัยวางแผนเพื่อให้พรตกับสุมนทาได้เจอกัน เพื่อเปิดโปงความเจ้าชู้ของพรตให้ชัชรีเห็น 

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์