นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร) พยายามบอกพรต(โบ๊ท-ธารา) ว่าตนไม่ใช่ด้านมืดของพรต แต่คือทองห่อผู้จะทำให้พรตสมรักสมรสกับชัชรี (ลาล่า-ลาริสา) พรตคิดว่าจิตหลอนยังคงไม่เชื่อ 

  ทองห่อจึงพาไปที่รูปปั้นแล้วให้พรตเอาดินป้ายตาเพื่อจะได้เห็นตัวตนที่แท้จริงของทองห่อ พรตได้เห็นภาพอดีตของทองห่อก่อนที่จะตายพรตได้ไปเห็นอดีตของทองห่อที่ได้แต่งงานกับหญิงสูงศักดิ์ ระหว่างที่กำลังเต้นฉลองการแต่งงาน นางเอื้อยเมียทองห่อรู้เรื่อง แบกท้องโตตามมาเรียกร้องความเป็นธรรมในฐานะเมียหลวง 

  ทองห่อเห็นท่าไม่ดีหลอกหนีเอาตัวรอด แต่ถูกคุณพระเพื่อนสนิทที่ถูกทองห่อแย่งคนรักมาดักยิง เอื้อยทั้งรักทั้งแค้นที่ทองห่อทรยศต่อความรัก เลยฆ่าทองห่อเสียเองแล้วสาปแช่งทองห่อให้ไม่ได้ไปผุดไปเกิดจนกว่าจะช่วยคนที่มีรักแท้ได้ครองคู่กันด้วยใจจริง

  พอพรตรู้ว่าทองห่อเป็นผีก็เกิดตกใจกลัว ทองห่อขอร้องพรตให้ช่วยตนได้ไปผุดไปเกิดแลกกับช่วยให้พรตได้แต่งงานกับชัชรี พรตปฏิเสธเพราะรู้ว่าทองห่อหวังผลจะเอาร่างเขาไปใช้ในเรื่องที่ผิด สุดท้ายพรตจะยอมช่วยทองห่อหรือไม่? แต่ตอนนี้ทองห่อก็ตามตื้อพรตไม่เลิก และแสดงอภินิหารต่างๆ นานา จนพรตยิ่งกลัวหนักเข้าไปอีก! เพราะเขากำลังคุยกับ ผี!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์