นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  หลังจากเคลียร์ปัญหาความรักของพรต(โบ๊ท-ธารา) แล้วทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร) ก็เอาร่างพรตไปเที่ยว เจอเมตตาก็จีบหวังจะฟันเมตตาแต่เมตตา(ปริม-กรวรรณ)ไม่ยอมเป็นตัวสำรองรองจากชัชรี(ลาล่า-ลาริสา) เด็ดขาด

  ชัชรีอารมณ์ดีมาหาพรตแต่เช้า เห็นแก้มพรตมีรอยข่วนก็คาดคั้นถาม พรตเล่าความจริงให้ฟังและคิดว่าตัวเองกำลังจะเป็นบ้า บอกให้ชัชรีทิ้งตัวเองแล้วไปแต่งงานกับไวกูณฑ์(คิน-การันต์ อร่ามศรี)  ชัชรีไม่ยอม สัญญาว่าจะอยู่กบพรตตลอดไปทองห่อเห็นก็แอบอิจฉาพรต

  เทพ(เกริก ชิลเลอร์ )กับอมรา(บี-ปุณิกา) มาหาพรตที่ธนาคาร กอบชัย (โก-โกสินทร์) คิดว่าพรตไปก่อเรื่องเลยจะไล่พรตออก แต่เทพกลับบอกว่าพรตมีพระคุณอยากตอบแทนพรตสั่งให้กอบชัยทำประกาศเลื่อนขั้นให้พรต 

  ด้านไวกูณฑ์ก็ชวนชัชรีมาฉลองความสำเร็จที่ชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์) ขายที่ดินตาบอดของดิเรกรัฐได้ ไวกูณฑ์เจอเทพกับอมราเลยชวนมาร่วมโต๊ะด้วย เทพกับอมราประกาศต่อหน้าทุกคนว่าพรตจะเป็นทายาททางการธนาคารของเขา พรตอึ้ง ชัชรีดีใจที่พรตกำลังจะก้าวหน้า พอกลับถึงบ้านชัชรีพรตต้องแปลกใจที่จู่ๆ ผากับทองพ่อแม่ของตนมาเยี่ยมที่กรุงเทพ 

  ผา(เวย์น ฟอลโคเนอร์) กับ ทอง(ท็อป-ดารณีนุช) ตั้งใจจะมาสู่ขอชัชรีให้พรตอย่างเป็นทางการ แต่กลับถูกไถง(ต้น-จักรกฤษณ์) กับพิไล(หมวย-อัญษน) ดูถูกพร้อมกับไม่ยอมยกลูกสาวให้พรต เกิดการทะเลาะตบตีกันขึ้น พรตกับชัชรีต้องช่วยแยก ทองกับผาบอกให้พรตตัดใจซะเพราะเงินสินสอดตั้งมากมายที่พรตไปให้สัญญาไว้กับไถงคงไม่มีปัญญาหามาให้ได้แน่ พรตคิดว่าปัญหาปั่นป่วนทั้งหมดมาจากทองห่อที่พรตคิดว่า ทองห่อคือด้านมืดของตน!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:11 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์