นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์) เองก็ได้สานสัมพันธ์กับดิเรกรัฐ หมายมั่นจะได้เป็นเมียส.ส.หนุ่มหล่อไฟแรงที่สาวๆทั่วประเทศยกให้เป็นสามีแห่งชาติ

  ชัชรี(ลาล่า-ลาริสา) ตั้งใจให้โอกาสพรต(โบ๊ท-ธารา) อีกครั้งโทรนัดพรตให้มาเจอที่ศาลาริมน้ำ แต่พรตบอกติดประชุม ชัชรียืนยันว่าจะรอจนกว่าพรตจะมา ในที่ประชุมพรตไม่มีกะจิตกะใจประชุมจนเกือบโดนเทพ(เกริก ชิลเลอร์ ) ตำหนิ ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร) เห็นวิญญาณร้ายตามรังควาญอมรา (บี-ปุณิกา) เมียเทพอยู่ก็ให้ความช่วยเหลือ แต่ผีมรกตเจ้าเล่ห์กว่าเข้าสิงร่างอมรา

  ทองห่อเตือนพรตให้ช่วยเหลืออมรา พรตเตือนเทพให้พาไปรดน้ำมนต์ที่วัดเพราะไม่พ้นคืนนี้อมราจะตายตามคำพูดที่ทองห่อบอก เทพโกรธที่มาแช่งเมียตน ผีมรกตทำร้ายพรตหัวกระแทกสลบไปทองห่อถือโอกาสเข้าสิงร่างพรตสู้ต่อแทน ทองห่อพยายามจะดึงวิญญาณผีมรกตออกจากร่างอมรา เทพคิดว่าพรตจะทำร้ายอมรา เทพประกาศไล่พรตออก!!พรตยืนยันว่าอมราเก็บหินมรกตมาเลยทำให้ถูกผีสิงพร้อมกับบอกที่ซ่อนหิน ท้าเทพให้พิสูจน์ เทพรับคำท้าทายไปหาหินเพื่อยืนยันความบริสุทธิ์ของอมรา

  ผีมรกตโกรธที่พรตเข้ามาแส่เลยอาละวาด ทองห่อต่อสู้กับผีมรกตจนพลาดท่าร่างพรตถูกทำร้าย ทองห่อพาหนีผี ส่วนชัชรีมารอพรตที่บ้านไม่เห็นพรตก็เสียใจนึกถึงเรื่องสัญญาที่เคยให้กันสมัยเป็นแฟน ชัชรีนับหนึ่งถึงสามแล้วปรากฏว่าพรตมาปรากฏต่อหน้าจริงๆ ชัชรีดีใจแต่แอบงอน  ทองห่อที่อยู่ในร่างพรตเลยฉวยโอกาสง้อ และจู่โจมจูบชัชรี ! เพราะอยากให้ทั้งคู่ลงเอยกันเร้วๆ ตนจะได้ไปเกิดสักที!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:13 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์