นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร) ได้โอกาสเอาร่างพรต(โบ๊ท-ธารา) แต่งตัวอย่างเด็กแนวไปเที่ยวคาราโอเกะ แต่บังเอิญเจอกับชัชรี(ลาล่า-ลาริสา)ที่ทะเลาะกับที่บ้านมาเรื่องที่ไปแอบสืบเงินในบัญชีพรต ชัชรีจำพรตได้ก็ไล่ตามแต่ทองห่อก็ใช้ความกะล่อนหนีเอาตัวรอดไปได้ 

  ชัชรีกลับมารอที่บ้านพรตจนถึงเช้า พรตจำเรื่องทุกอย่างไม่ได้ ทั้งคู่ทะเลาะกัน ชัชรีโกรธที่พรตเปลี่ยนไป จากคนที่ถือศีล5 จนตอนนี้ผิดศีลแทบทุกข้อแล้ว เปลี่ยนจากคนดีกลายเป็นคนเลว ชัชรีโยนลอตเตอรี่ที่ซื้อมาทิ้ง ชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์) มาเจอก็จะเก็บไปแต่ถูกทองห่อแย่งกลับคืนมาได้

  ชัชรีเห็นภาพทองห่อใช้ร่างพรตไปหาความสุขกับสาวๆ ก็เข้าใจผิด เสียใจหนีกลับบ้าน พรตเศร้าสับสนมันเกิดอะไรขึ้นกับเขา ทำไมเขาจำอะไรไม่ได้เลย ครอบครัวชัชรีได้โอกาสก็เปิดทางให้ไวกูณฑ์(คิน-การันต์) เดินหน้าเข้ามาจีบชัชรี ทองห่อรู้ก็รีบเตือนให้พรตไปหาชัชรี 

  พรตตามมาง้อชัชรีที่บ้าน ไถง(ต้น-จักรกฤษณ์) กับพิไล(หมวย-อัญษนา) เห็นก็จะมาขวางไว้แต่ถูกทองห่อเล่นงาน พรตเข้ามาเห็นไวกูณฑ์กำลังจับมือชัชรีอยู่พร้อมกับชวนชัชรีไปเที่ยวต่างประเทศก็เข้าใจผิดเดินคอตกกลับไป ทองห่อโวยวายที่พรตไม่สู้ พรตปิดหูไม่อยากได้ยิน โทษเรื่องทั้งหมดเป็นเพราะเสียงด้านมืดของตนพรตหลอนจนต้องไปหาจิตแพทย์ให้ช่วย ทองห่อก็ยังไม่วายตามไปยืนยันตัวตนว่าพรตไม่ได้บ้า!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์