นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร) พยายามสื่อสารกับพรตแต่พรต(โบ๊ท-ธารา) คิดว่าหูแว่วมีอาการทางจิตไปเอง  ไวกูณฑ์(คิน-การันต์) วางแผนจะชวนชัชรี(ลาล่า-ลาริสา) ไปดินเนอร์แต่ทองห่อรู้ทันเลยบังคับให้พรตโทรศัพท์ไปหาชัชรี พรตตกใจกลัวนึกว่าตนเองมีอาการหนัก ชัชรีรู้ก็เป็นห่วงรีบมาหาพรตทันที ชัชรีพาพรตไปหาจิตแพทย์ แต่พรตกลับถูกวินิจฉัยว่าเป็นเกย์

  ชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์) ค้านหัวชนฝาไม่ยอมรับพรตเป็นน้องเขยไปหากอบชัย(โก-โกสินทร์) เพื่อเอาสเตทเม้นท์บัญชีธนาคารของพรตมาเป็นหลักฐานให้พ่อกับแม่ดูว่าแท้จริงแล้วพรตไม่มีเงินอย่างที่พูด ไถง(ต้น-จักรกฤษณ์) กับพิไล(หมวย-อัญษนา) โกรธมากตามมาเอาเรื่องพรตถึงบ้าน พรตถูกต่อว่ายกใหญ่ทั้งๆ ที่ตัวเองไม่รู้เรื่องค่าสินสอด 50 ล้าน ที่ทองห่อไปรับปากไว้เลย พรตได้แต่ยืนนิ่งตอบโต้ไม่ได้ ซ้ำยังถูกบังคับให้เลิกฝันจะแต่งงานกับชัชรี 

  พรตอึ้ง รู้สึกเจ็บปวด เศร้าใจอย่างมาก พรตสับสนไม่รู้ว่าตนไปพูดเรื่องสินสอด50ล้านได้ยังไง เครียดออกไปวิ่งให้เหนื่อยเพื่อให้ไม่ได้ยินเสียงทองห่อ ทองห่อเห็นลอตเตอรี่รางวัลใหญ่ก็บอกให้พรตไปซื้อ พรตไปไม่ถูกทองห่อบังคับจนเกือบตกสะพานไป ทองห่อฉวยโอกาสเข้าสิงร่างพรตไปซื้อลอตเตอรี่ชุดใหญ่มาได้

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 07:31 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์