นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  พรที่ชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์) ขอทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร) ก็คือต้องการให้ดิเรกรัฐหย่ากับเมีย แล้วมารักตน และคำขอของชลาลัยก็ได้ผลไวเกินคาด ดิเรกรัฐโทรมานัดเจอชลาลัย ชลาลัยดีใจสุด ๆ หมายมั่นว่าจะจับดิเรกรัฐให้ได้

  ด้านเพื่อนพรต(โบ๊ท-ธารา) ในธนาคารก็ได้รับข่าวดีถ้วนหน้าได้เลื่อนขั้นย้ายเข้าสำนักงานใหญ่มากกว่าที่ขอพรไว้ แถมเมื่อคืนยังมีเหตุการณ์ไวรัสระบาดจนทำให้ระบบของธนาคารอื่นเจ๊ง มีเพียงธนาคารเทพสยามเท่านั้นที่รอด ทำให้คนพากันแห่มาฝากเงินกับธนาคารเป็นจำนวนมาก พรตไม่พอใจที่ทองห่อสร้างความเดือดร้อนให้ประชาชนทั่วประเทศ พยายามเตือนทองห่อ แต่ทองห่อก็กลับไม่สำนึก ยังคงสร้างความเดือดร้อนไม่หยุด!

  ไถง(ต้น-จักรกฤษณ์)มาขอให้พรตช่วยขอให้ทองห่อช่วยทำให้ตัวเองกลับมาปึ๋งปั๋งอีก แต่พรตยืนยันคำเดียวว่าไม่ช่วย ทำให้ไถงโกรธ ทองห่อได้โอกาสเลยเข้าสิงร่างพรตแล้วตามไปง้อเอาใจไถง พร้อมพาไถงไปเที่ยวบำเรอด้วยพริตตี้สาวสวย ขณะที่ทุกคนกำลังมีความสุขกับพรที่ได้รับจากทองห่อ ชัชรี(ลาล่า-ลาริสา) กลับต้องอยู่บ้านตามลำพัง

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 07:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์