นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร) บอกเลิกสุมนทา(แพร-อาภัสสรา) ที่ทำร้ายชัชรีรู้สึกผิดเลยใช้อิทธิฤทธิ์ช่วยรักษาเท้าชัชรี(ลาล่า-ลาริสา) ที่แพลงสร้างความประทับใจให้แก่ชัชรีอย่างมาก พรต(โบ๊ท-ธารา)  รู้เรื่องชัชรีกับทองห่อก็ไม่พอใจ คิดว่าชัชรีมีใจให้ทองห่อไถงกับพิไลเกิดความโลภไปขอให้ทองห่อช่วย แต่พรตไม่ยอม ห้ามทองห่อให้โชคกับใครเพราะสิ่งที่

  ทองห่อให้จะสร้างความเดือดร้อนให้คนอื่น แต่ทองห่อไม่ฟัง ช่วยดลบันดาลให้คำขอของ ไถง (ต้น-จักรกฤษณ์) กับ พิไล (หมวย-อัญษนา)เป็นจริง กอบชัย (โก-โกสินทร์) เม่า ( เชน-เตชินท์) เมตตา (ปริม-กรวรรณ) และพนักงานธนาคารรู้ข่าวก็พากันมาขอโชคลาภจากทองห่อบ้าง พรตพยายามเตือนทุกคนแต่ก็ไม่มีใครฟัง ความโลภเข้าครอบงำทุกคนจนยอมแลกทุกอย่างหากตนได้สมหวังชลาลัยชวนชัชรีให้พาไปขอให้พรตช่วยขอพรจาก

  ทองห่อ แต่พรตปฏิเสธอย่างไม่มีเยื่อใย ทำให้พรตกับชัชรียิ่งผิดใจกันอีก ทองห่อปรากฏตัวมาง้อชัชรีอาสาจะให้พรชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์)  โดยตรง ชัชรีปล่อยให้พี่สาวขอพรเป็นการส่วนตัว ทองห่อกลายเป็นที่รักของทุกคนไปปริยาย พรตหงุดหงิดแต่อาจไม่ใช่เพราะที่ทองห่อกลายเป็นที่รัก แต่เพราะทองห่ออาจทำผิดพลาดที่ให้พรคนอื่น!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์