นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  พรต(โบ๊ท-ธารา  ทิพา) ถูกรูปปั้นทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) ทับทำให้จมลงก้นบึงขยับไม่ได้ พรตกำลังขาดใจตาย ในวินาทีความเป็นความตายของพรต ชัชรี(ลาล่า-ลาริสา  มิษฎา วิลมอทท์) โดดลงไปช่วยพรต คำร้องขอของชัชรีก็ทำให้วิญญาณทองห่อในรูปปั้นช่วยให้พรตรอดตาย ชัชรีดีใจที่พรตปลอดภัย ทองห่อในร่างพรตฉวยโอกาสจูบชัชรีทำให้ชัชรีเข้าใจผิดคิดว่าพรตเป็นคนจูบ พรตเร่งเร้าอยากแต่งงานกับชัชรีให้ชัชรีพาไปเจรจาสู่ขอกับพ่อแม่ ด้วยเงินสินสอด 50 ล้าน ทองคำ 99บาท และกำหนดการแต่งงานว่าจะต้องแต่งภายในปีนี้ ไถง(ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์)  พิไล(หมวย-อัญษนา บุรานันท์) และชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์)ได้ยินก็พากันขำคิดว่าพรตไม่มีปัญญาหาเงินมาแต่งได้แน่ แต่ทองห่อจะทำได้!

  ทองห่อนึกสนุกเอาร่างพรตไปเที่ยวผับเจอพวกเมตตากับไวกูณฑ์(คิน-การันต์ อร่ามศรี)  ทองห่อเห็นเมตตาก็ตกหลุมรักหว่านเสน่ห์ให้กับเมตตา(ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ) เมตตาซึ่งแอบชอบพรตเป็นทุนเดิมอยู่แล้วจึงเล่นด้วย ไวกูณฑ์รีบโทรฟ้องชัชรีแต่ชัชรีไม่เชื่อ

  พรตฟื้นขึ้นมาที่บ้าน จำอะไรไม่ได้เลยรวมทั้งเรื่องแต่งงานทำให้ชัชรีเสียใจอย่างมาก น้อยใจที่พรตคิดเรื่องการแต่งงานเป็นเรื่องเล่น แถมเห็นเสื้อผ้าและหลักฐานที่พรตแอบหนีเที่ยวผับ และยังมีรอยลิปสติกอีกก็ยิ่งทำให้ชัชรีโกรธ พรตงงที่ตนมีเสื้อผ้าแปลกๆ ตื่นมาพร้อมกับกลิ่นเหล้า กลิ่นบุหรี่ แถม พอไปถึงที่ทำงานก็ถูกเมตตารื้อฟื้นถึงเรื่องเมื่อคืนอีก พรตสับสนว่าเกิดอะไรขึ้นกับตนกันแน่! ด้านทองห่อพยายามสื่อสารกับพรตแต่พรตคิดว่าหูแว่วมีอาการทางจิตและคิดไปเอง ...

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”

  “พีค” เจ้าสาวสวยเลือกได้ลุ้นแต่ง “โต๋” หรือ “ฌอห์ณ” ใน “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก”
  26 ต.ค. 2564

  02:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 07:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์