นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เทพ(เกริก ชิลเลอร์ ) กับอมรา(บี-ปุณิกา โยคะกุล) ดีใจที่พรต(โบ๊ท-ธารา) มาขอเป็นลูกบุญธรรม ทั้งคู่ยินดี รับปากว่าจะไม่เร่งรัดให้พรตเรียกพ่อแม่ 

  ไวกูณฑ์ (คิน-การันต์ อร่ามศรี) มาขออาสาจัดงานให้พรตกับชัชรี (ลาล่า-ลาริสา) ไถง(ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์) กับพิไล(หมวย-อัญษนา บุรานันท์) รู้ว่าฟรีเลยรีบรับข้อเสนอ ชัชรีสงสัยว่าจะเป็นแผนของชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์)อีก ชลาลัยตีเนียนให้ชวนพรตไปที่ร้านเพื่อวัดตัวตัดชุด แต่ดันเจอกับสุมนทาอย่างบังเอิญ สุมนทา(แพร-อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม)บอกชัชรีว่าจะแต่งงานกับทองห่อ(เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ)  ชัชรีขอดูรูปทองห่อ

  ชลาลัยเห็นพรตมาก็รีบบอกให้ชัชรีรู้ แต่พอชัชรีกับสุมนทาหันมองพรตก็ไม่อยู่แล้ว ชลาลัยแค้นที่พรตหนีไปได้อีก ดึงสุมนทามาเคลียร์ไม่ให้ก่อเรื่องก่อนวันงาน สุมนทาบอกจะขอดูหน้าพรตให้แน่ใจว่าเป็นคนเดียวกับทองห่อ ชลาลัยบอกให้ไปซ่อนรอที่ห้องลองชุดเดี๋ยวจะหลอกพรตให้เข้าไป ทองห่อเข้าสิงร่างพรตป่วนชลาลัยด้วยการทำให้น้ำหกใส่ดิเรกรัฐชายที่ชลาลัยหวังจับ จนดิเรกรัฐต้องเข้าไปเปลี่ยนเสื้อแทนตน สุมนทาเข้าใจผิดคิดว่าเป็นทองห่อก็กอดปล้ำดิเรกรัฐ ชลาลัยโกรธ ไล่สุมนทาออกจากร้าน ทองห่อโล่งใจที่ความลับยังอยู่

  พรตกับชัชรีเอาการ์ดงานหมั้นไปแจกคนที่ธนาคาร เมตตา(ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ)ไม่แสดงกิริยาอะไรจนทำให้พรตคิดว่าทองห่อเคลียร์ทุกอย่างลงตัวแล้ว จนวันงานมาถึง และทุกคนได้เจอกัน!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “นุ่น-กรีน” เดือดไม่มีแผ่ว จิกเป็นจิก ตบเป็นตบ ใน “กระเช้าสีดา”

  “นุ่น-กรีน” เดือดไม่มีแผ่ว จิกเป็นจิก ตบเป็นตบ ใน “กระเช้าสีดา”
  26 ต.ค. 2564

  08:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 08:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์