นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) สร้างเรื่องให้เทพ (เกริก  ชิลเลอร์ ) กับอมรา(บี-ปุณิกา  โยคะกุล) รับพรต (โบ๊ท-ธารา  ทิพา) เป็นบุตรบุญธรรม และขอให้เทพกับอมราไปสู่ขอชัชรี (ลาล่า-ลาริสา  มิษฎา วิลมอทท์) ให้กับพรต เทพกับอมรายินดี ไถง(ต้น-จักรกฤษณ์ อำมะรัตน์)กับพิไล (หมวย-อัญษนา บุรานันท์) พอรู้ว่าพรตเป็นลูกบุญธรรมของเทพกับอมราก็ยอมรับทันที แผนเข้าทางทองห่อ แต่ทำให้ไวกูณฑ์ (คิน-การันต์ อร่ามศรี) ที่พาพ่อมาขอชัชรีก่อนไม่พอใจ แต่ก็ทำอะไรพรตไม่ได้เพราะเทพเป็นเจ้าหนี้รายใหญ่ ไวกูณฑ์กับชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์)แค้นใจหวังจะเปิดโปงความลับพรตให้ได้ พรตตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองนอนอยู่บ้านเทพก็ตกใจ

  พรตจำอะไรไม่ได้ซักอย่าง พอรู้ว่าตนได้กลายเป็นลูกบุญธรรมของเทพกับอมราก็ไปขอให้เทพกับอมราตัดสินใจใหม่ ชัชรีต่อว่าพรตที่ทำให้เทพกับอมราเสียใจ พรตหลุดปากว่าคนที่เทพกับอมรารับเป็นลูกบุญธรรมไม่ใช่ตนแต่เป็นผีทองห่อ ชัชรีโกรธตบหน้าพรตที่ยังเพ้อเจ้อเรื่องผีอีก

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์