นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ปีศาจแสนกล

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  พรต (โบ๊ท-ธารา  ทิพา) ต้องเจอเรื่องวุ่นวาย เมื่อลุงลือโกรธแค้นที่กอบชัย(โก-โกสินทร์  ราชกรม)ไม่ให้กู้เงินเลยต้องจับกอบชัยเป็นตัวประกันพร้อมขู่ฆ่าทุกคนในธนาคาร พรตใช้ความกล้าหาญเข้าเจรจาเพื่อถ่วงเวลาให้ชัชรี (ลาล่า-ลาริสา  มิษฎา วิลมอทท์)  เมตตา (ปริม-กรวรรณ หลอดสันเทียะ) และเม่า (เชน-เตชินท์ ปิ่นชาตรี) หนีออกจากธนาคารไปได้

  ตำรวจพากันบุกเข้าธนาคารลุงลือเลยจับตัวพรตไปแทนแล้วหนีเข้าไปหลบในห้องรับรอง ทองห่อ (เกี๊ยก-วัทธิกร เพิ่มทรัพย์หิรัญ) ปรากฏไปบอกให้พรตถอดตะกรุดเพื่อให้ตนได้สิงร่างจัดการกับลุงลือ แต่พรตไม่ยอม เพราะลุงลือทำไปด้วยความกดดันและอยากให้ความเป็นธรรมแก่ลุงลือ พรตอ่านโครงการและลองชิมแมลงทอดสินค้าที่ลุงลือทำมาเสนอ พร้อมกับบอกข้อดีข้อด้อยพร้อมข้อเสนอแนะกับลุงลืออย่างตรงไปตรงมาจนสุดท้ายลุงลือยอมตัดสินใจมอบตัว

  ข่าวพรตกลายเป็นฮีโร่ทำให้เทพกับอมราภูมิใจที่มองคนไม่ผิด แต่ทำให้ชลาลัย(น้ำฝน-พัชรินทร์ ศรีวสุภิรมย์)กับไวกูณฑ์(คิน-การันต์ อร่ามศรี)  แค้นใจอย่างมาก ชลาลัยหมายจะกระชากหน้ากากพรตให้ได้ ชลาลัยนัดพรตมาเจอที่ผับสุมนทา (แพร-อาภัสสรา อินทร์ตลาดชุม) พรตเห็นสุมนทาก็จำได้ เลยแกล้งเป็นปวดท้องรีบหนีไปหลบในห้องน้ำ ผู้หญิงที่มาติดพรตที่แท้ก็เป็นสุมนทาเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดชลาลัยบอกกับสุมนทาว่าผู้ชายที่สุมนทาหาคือพรต เป็นแฟนของชัชรี แต่สุมนทาบอกไม่รู้จัก เพราะผู้ชายคนที่เธอมาหาชื่อทองห่อ ชัชรีที่ตามมาเพราะคำบอกของพี่สาวกดดันให้พรตออกมาจากห้องน้ำ พรตบอกให้ทองห่อไปเคลียร์ ทองห่อต่อรองจะช่วย แต่ต้องแลกกับที่พรตต้องให้ยืมใช้ร่างก่อน!

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”

  “ริว” อวดกล้ามเฟิร์ม หุ่นฟิต ซิกซ์แพ็กแน่นๆ ส่งท้าย!! ละคร “พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน”
  26 ต.ค. 2564

  09:00 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 10:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์