ข่าว

วิดีโอไม่สิ้นไร้ไฟสวาท

อ่านตอนที่ 1 ทั้งหมด

แนว: ดราม่า - โรแมนติก

บทประพันธ์โดย:

บทโทรทัศน์โดย: นันทนา วีระชน

กำกับการแสดงโดย: สยาม สังวริบุตร

ผลิตโดย: บริษัท ดาราวิดีโอ จำกัด

ช่องออกอากาศ: สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบกช่อง 7

นักแสดงนำ: ธีรภัทร์ สัจจกุล,อุษามณี ไวทยานนท์

คืนจอมาฟินอีกครั้ง!! ในละครรีเมกยอดนิยม “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ทางช่อง 7 กับคู่จิ้นต่างวัย “ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล” พ่อลูกหนึ่งที่หล่อเข้มไม่เปลี่ยน รับบท “ปฐวี” หนุ่มมีปมแค้นประกบสาว “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” รับบท “ชิดชบา” นางบำเรอผู้มีศักดิ์ศรี งานนี้ หลุยส์-สยาม สังวริบุตร บอสดาราวิดีโอทุ่มทุนบินลัดฟ้าถึงปารีสซะด้วย!

เรื่องย่อ...ด้วยความแค้นอาฆาตของ ปฐวี ซึ่งมีต่อ ชิดชงค์ ที่ทำให้พ่อของ เขาตายและครอบครัวล่มสลาย ปฐวี จึงเริ่มเอาคืนด้วยการท้าพนันจน ชิดชงค์ พ่ายแพ้และฆ่าตัวตาย ทำให้ ชิดชบา ลูกสาวของ ชิดชงค์ รีบบินกลับจากฝรั่งเศส เมื่อ ปฐวี เจอ ชิดชบา ก็ยื่นข้อเสนอ ถ้า ชิดชบา ยอมเป็นนางบำเรอของเขา 1 ปี เขาจะยอมคืนคฤหาสน์สมบัติชิ้นสุดท้ายให้ ชิดชบา แค้นใจที่ถูกย่ำยีศักดิ์ศรีแต่ไม่มีทางเลือก เงื่อนไขนี้ทำให้ โสมสุภางค์ คู่หมั้นของ ปฐวี ไม่พอใจแต่ก็ต้องจำยอมเพราะเธอรัก ปฐวี มาก

ปฐวี ใช้ร่างกายของ ชิดชบา เป็นที่ระบายความแค้น ชิดชบา ได้แต่รองรับอารมณ์ด้วยความขมขื่น ปฐวี ดูแลเอาใจใส่ โสมสุภางค์ ในฐานะคู่หมั้นอย่างดี เขาเลือกพา โสมสุภางค์ ไปท่องยุโรปแต่กลับพา ชิดชบา ไปด้วย ทำให้ โสมสุภางค์ ช้ำใจ และที่นั่น ม.ร.ว.อรุณณรงค์ นักการทูต ก็เริ่มมาสนิทสนมกับ ชิดชบา ยิ่งทำให้ ปฐวี ไม่พอใจ หลังกลับจากยุโรป โสมสุภางค์ ป่วยเป็นโรคหัวใจ ปฐวี รู้สึกผิดเลยจะแต่งงานให้เร็วที่สุด ชิดชบา สวมชุด ดำมางานทำให้ โสมสุภางค์ ช็อกเข้าโรง-พยาบาล ชิดชบา สะใจที่ได้ฉีกหน้า ปฐวี ด้าน ปฐวี ยังคงเรียกใช้ ชิดชบา ยามที่ต้องการแต่ ชิดชบา ขัดขืน คืนนั้น ปฐวี เมาและใช้กำลังกับ ชิดชบา โสมสุภางค์ บังเอิญมาเห็น ปฐวี กับ ชิดชบา จูบกัน เธอช็อกหมดสติตกบันไดเสียชีวิต ปฐวี เสียใจจนหมดอาลัยตายอยากกับชีวิตด้วยความรู้สึกผิดและโกรธแค้น

ปฐวี โทษ ชิดชบา ว่ามีส่วนที่ทำให้ โสมสุภางค์ ตาย จากนั้นไม่นาน ชิดชบา เพิ่งรู้ตัวว่าตั้งท้องกับ ปฐวี แต่เธอไม่ต้องการลูกที่มีเลือดเนื้อเชื้อไขของ ปฐวี จึงตัดสินใจจะทำแท้ง ปฐวี สั่งห้ามเด็ดขาดแต่ ชิดชบา ก็ยังดื้อใช้ไม้แขวนเสื้อทำแท้งด้วยตัวเอง ปฐวี ต้องพาส่งโรงพยาบาล ชิดชบา และลูกในท้องปลอดภัย ปฐวี เสียใจและขอโทษ ชิดชบา กับสิ่งที่เขา ทำร้ายจิตใจเธอมาตลอด เขาบอกรัก ชิดชบา พร้อมกับขอ โอกาสไถ่โทษและขอเริ่มต้นใหม่กับเธอ ชิดชบา จะยอมใจอ่อนยกโทษให้ ปฐวี หรือไม่ ติดตามชมได้ในละครเรื่อง “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท”

งานนี้กลุ่มแฟนคลับ “ติ่งกระโจม” ที่ยังอินคู่ “ตุ้ย-ขวัญ” จากเรื่อง “ฟ้าจรดทราย” จะกลายร่าง เป็น “ติ่งสวาท” เพราะความฟินทวีคูณ พระนางตบจูบๆเล่นกันแบบถึงเนื้อถึงตัว เชือดเฉือนคารมแบบคนเคียดแค้นที่แอบซ่อนด้วยความรัก พร้อมด้วยนักแสดงฝีมือดี ฝ้าย-ณัฏฐพัชร, แอม-พีรวัศ, ตูน-พิมพ์ปวีณ์, เชน-ณัฐวัฒน์, เอ-เอกราช, น้ำหวาน-กรรณาภรณ์ และอีกคับคั่ง

ติดตามชมละคร “ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท” ทุกวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 7 และหาอ่านได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ทุกวัน.


เรื่องย่อ ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท นิยายออนไลน์ เรื่องย่อละครไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ติดตามคลิปไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ดูรูปภาพนักแสดงนำ ธีรภัทร์ สัจจกุล,อุษามณี ไวทยานนท์ 2015-03-08T00:19:58+00:00 2015-03-11T02:43:19+00:00 ไทยรัฐ

นิยายอื่นๆที่น่าสนใจ

บันเทิงไทยรัฐ