นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  แค้นรักสลับชะตา

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  หลังจากที่เตชในร่างวัท (อาเล็ก ธีรเดช) รู้ว่าธนภพ (อ่ำ อัมรินทร์) พ่อที่แสนดีมีเบื้องหลังเป็นหัวแก๊งค้ายา แถม ฐิติยา (ปิ่น เก็จมณี) ผู้เป็นแม่ก็ต้องมาเห็นธนภพฆ่าคนต่อหน้าต่อตาไปด้วย เตชรู้สึกเป็นห่วงแม่ที่ต้องมาเห็นเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน

  ธนภพเจ็บใจที่ฆ่าวัทไม่ได้จึงสั่งให้เดี่ยวไปตามจับตัววัทมาอีกครั้ง วัทในร่างเตช (กระทิง ขุนณรงค์) เห็นเดี่ยวจะยิงร่างตัวเอง เลยรีบเข้ามาขวางไว้ เพราะถ้าเตชตายเขาก็ตายเหมือนกัน ทำให้เตชในร่างวัทพาจินนี่ (น้ำตาล พิจักขณา) หนีรอดมาได้

  ธนภพไม่พอใจที่เตชไปช่วยเหลือคนไม่ดีอย่างวัทและยังพาลไปต่อว่า กุล (บัว นลินทิพย์) อีก ยิ่งทำให้วัทในร่างเตชไม่พอใจต่อว่าธนภพที่จริงก็ไม่ใช่คนดีเหมือนกันแถมยังค้ายาซะเอง ทำให้ธนภพเหลืออดกับนิสัยที่ก้าวร้าวของเตชจึงตบสั่งสอน

  ทำให้วัทในร่างเตชไม่พอใจหนีออกจากบ้านไปหากุลเพื่อขออยู่ด้วย กุลเห็นโอกาสที่จะหว่านล้อมวัทให้สลับร่างคืนกับเตชได้จึงยอมให้อยู่ด้วย ส่วนจินนี่กับเตชกลับไปบ้านไม่ได้เหมือนกัน จึงขอมาอาศัยกับพี่เฟี๊ยต (รัศมีแข)

  ทางด้านฐิติยาเสียใจที่รู้ความจริงว่าธนภพผู้เป็นสามีเป็นเจ้าพ่อค้ายา จึงมาหาสุนัย (ชาย ชาตโยดม) เพื่อระบายความในใจ เตชบังเอิญเห็นแม่อยู่กับสุนัยก็ยิ่งแปลกใจที่ทั้งคู่ดูสนิทกันมาก จึงแอบไปถามเรื่องราวของทั้งคู่กับลุงสุชาติ (สุเชาว์ พงษ์วิไล) ทำให้รู้คำตอบว่าฐิติยากับสุนัยเคยรักกันมาก่อน แต่ฐิติยากลับทิ้งสุนัยไปแต่งงานกับธนภพ

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “เจ๊ไอซ์” เปิดเกมรุกหนุ่มรุ่นน้อง ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”

  “เจ๊ไอซ์” เปิดเกมรุกหนุ่มรุ่นน้อง ใน “Me Always You รักวุ่นวาย ยัยตัวป่วน”
  22 ต.ค. 2564

  01:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 03:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์