นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เกาะรัก กลหัวใจ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  อนาวิน (โอ๊ต-รัฐธีร์) เริ่มมีความรู้สึกชอบ ดารัล(เจนนี่-ชยิสรา) แต่ไม่กล้าแสดงออก เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเธอคือคู่หมั้นน้องชาย แล้วยิ่งต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเลยไปกับสองคน แต่อนาวินดันเจอ ชลลี่ (พิม-อัญรส) ที่แต่งเป็นทอมยืนหยอกล้อกับดารัลเลยคิดไปไกลว่าทั้งสองเป็นแฟนกัน ดารัลไม่รู้จะอธิบายยังไงเลยปล่อยเลยตามเลย ระหว่างที่ไปทำงานที่ต่างหวัด ดารัลก็คอยดูแลเทคแคร์อนาวินอย่างดี อนาวินเองก็ดูแลดารัลดีเช่นกัน เพราะทั้งคู่แต่ก็เริ่มรู้สึกดีๆ ให้กันแต่แสดงออกมากไม่ได้ 

  มาด้านความวุ่นวายของขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์)ที่ก่อกวนจุนจ้านฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)กับไอยคุปต์(บลิว-วรพล)ไม่หยุด แถมยังไปร่วมมือกับกลทีป์(ธีร์)อีก จนฟากฟ้าทนไม่ไหวต้องไล่ทั้งขวัญนารีกับกลทีป์ออกจากเกาะ หลังจากนั้นกลทีป์ยื่นคำขาดกับฟากฟ้าว่ายังไงก็จะตัวปลาวาฬไปเลี้ยงให้ได้ 

  ฟากฟ้าเครียดมากไม่รู้จะหาหลักฐานอะไรมาสู้กับกลทีป์ ไอยคุปต์คิดแผนออกจะไปแอบถ่ายกลทีป์ที่ไปถ่าย คั่วสาวๆ มะพร้าว(เจเจ-ธนศักดิ์)ขออาสาไปช่วยจับผิดกลทีป์อีกแรง

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 17:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์