นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เกาะรัก กลหัวใจ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  แผนการของฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)ที่จะให้ไอยคุปต์(บลิว-วรพล)มาแต่งงานด้วย ก็สำเร็จ เพราะไอยคุปต์เกิดความสงสารที่เห็นฟากฟ้าเศร้าเสียใจเรื่องหลาน เลยยอมตกลงแต่งงานทิพย์ด้วย ซึ่งทั้งคู่ก็มีข้อตกลงซึ่งกันละกัน ด้านขวัญนารี(คะน้า-ริญญารัตน์)ไปตามหาไอยคุปต์ที่บ้าน เพราะติดต่อไอยคุปต์ไม่ได้ พาอุษา(ปู-กรองทอง)ผู้เป็นแม่ลากกระเป๋ามาอยู่บ้านไอยคุปต์ ทำเอาคุณหญิงปิ่นมุก(ใหม่-นัฎฐา)หัวหมุน แก้เกมไล่สองแม่ลูกคู่นี้ออกจากบ้าน 

  ส่วนดารัล(เจนนี่-ชยิสรา)ได้เข้ามาฝึกงานเป็นเลขาของอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์)อย่างที่ตั้งใจไว้ ดารัลเขินทุกครั้งเวลาอยู่ใกล้อนาวิน ไอยคุปต์ติดต่อแม่มาว่าจะแต่งงานกับฟากฟ้า แม่ตกใจมากไม่ยอมให้แต่ง เลยบุกไปหาไอยคุปต์ที่เกาะ 

  ฟากฟ้าเลยต้องแสดงบทบาทว่ารักกันมากกับไอยคุปต์ เพื่อทำให้ทุกคนเชื่อ คุณหญิงปิ่นมุกเรียกไอยคุปต์ไปคุยส่วนตัว ไอยคุปต์เลยบอกว่าที่ยอมแต่งเพราะจะหว่านล้อมให้ฟากฟ้ายอมขายรีสอร์ทให้ คุณหญิงเลยต้องยอมเลยตามเลย 

  พอถึงวันแต่งงานทุกอย่างเหมือนจะเรียบร้อย แต่กลทีป์กับเจ้าสัว(อาต้อย-วันชัย)ดันพานายทะเบียนมาให้ทั้งคู่จดทะเบียนสมรสกัน แต่ทั้งคู่เลิ่กลั่กไม่ยอมจด กลทีป์เลยพาตัวปลาวาฬกลับไปด้วย ฟากฟ้าร้องไห้เสียใจหนักมาก ไอยคุปต์เกิดความลังเลและสงสาร

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 19:03 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์