นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เกาะรัก กลหัวใจ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ไอยคุปต์(บลิว-วรพล)ถูกแก๊งค์รูดทรัพย์หลอก เพราะเห็นว่าไอยคุปต์รวย มีเงิน เลยใช้สาวสวยเป็นนางนกต่อล่อให้ติดกับแล้วพาไปปล้นบนเรือ ระหว่างที่กำลังนัวเนียสาวอยู่นั่น โจรก็เปิดปรากฏตัวแล้วรุมชิงทรัพย์ ไอยคุปต์พยายามต่อสู้แต่สู้ไม่ไหว เลยถูกตีหัวผลัดตกทะเล ระหว่างนั้นฟากฟ้า(เนย-ปภาดา)กับมะพร้าว(เจเจ-ธนศักดิ์) กำลังจะกลับเกาะแล้วเจอร่างของไอยคุปต์กลางทะเล เลยช่วยขึ้นมา แล้วก็จำได้ว่าเป็นไอยคุปต์เจ้าปัญหา เลยพามาบนเกาะ 

  พอไอยคุปต์ได้สติก็ตกใจ เพราะดันไปเจอตาคม(อาสมเล็ก)นั่งจ้องอยู่เคยคิดว่าคนร้าย เลยวิ่งหนีออกมา ตาคมก็วิ่งตามไปบนหน้าผา ปลาวาฬ(ฟูกะ-พลวรรธน์)ไปเรียกฟากฟ้าว่าไอยคุปต์หายไปทั้งคู่เลยวิ่งตามหา จนไปเจอไอยคุปต์ผลักตาคมตกหน้าผา ฟากฟ้าเลยต้องจับตัวไอยคุปต์เอาไว้ไปส่งตำรวจ 

  แต่ดันมีเรื่องให้ฟากฟ้าต้องคิดหนัก เมื่อกลทีป์(ธีร์)บุกมาเอาตัวปลาวาฬไปอยู่ด้วย โดยมีทนายมายื่นสิทธิ์ความเป็นพ่อของกลทีป์ แล้วบอกว่าฟากฟ้าไม่เหมาะที่จะดูแลปลาวาฬ เพราะเป็นสาวโสด ไม่มีครอบครัว ฟากฟ้าเลยต้องยอมให้กลทีป์เอาตัวปลาวาฬไป ฟากฟ้าเสียใจมาก คิดหนทางไม่ออกว่าจะทำยังไงถึงจะได้ตัวปลาวาฬกลับมา มะพร้าวกับน้ำอุ่น(พิ้งค์-กมลวรรณ) เลยเสนอความคิดให้ฟากฟ้าหาคนมาแต่งงานด้วย 

  ฟากฟ้าไม่รู้จะไปหาใคร มะพร้าวเลยเสนอตัว ฟากฟ้าไม่เอา น้ำอุ่นเลยบอกว่าก็ไอยคุปต์ไง เรามีข้อเสนอที่จะไม่เอาส่งตำรวจ แต่ต้องยอมแต่งงานกับฟากฟ้า ไอยคุปต์ไม่ยอม ฟากฟ้าทำทุกวิถีทางทั้งขู่ ทั้งหลอกผีตาคม ให้ไอยคุปต์กลัว แต่ไอยคุปต์ก็ไม่ยอม

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:56 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์