นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เกาะรัก กลหัวใจ

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  ไอยคุปต์(บลิว-วรพล)และขวัญนารี (คะน้า-ริญญารัตน์) สร้างเรื่องวุ่นบนเกาะไม่เว้นวัน จนทำเอาไฟดับทั้งรีสอร์ท ปลาวาฬ (ฟูกะ-พลวรรธน์) ไม่สามารถทำการบ้านได้ ฟากฟ้า (เนย-ปภาดา) ไปจัดการทั้งคู่ 

  พอตอนเช้าไอยคุปต์ออกวิ่งสำรวจเกาะให้คุณแม่ แล้วเจอปลาวาฬนั่งทำการบ้านคนเดียว เลยรู้สึกผิดจึงเข้าไปสอนการบ้าน ทำให้ปลาวาฬถูกใจไอยคุปต์ ขวัญนารีเดินตามหาไอยคุปต์จนไปเจออยู่กับปลาวาฬ ขวัญนารีชวนกลับแต่ไอยคุปต์ไม่ยอมกลับ 

  ขวัญนารีโกรธเลยไปเดินเล่นชายหาดจนถูกแมงกระพรุนกัด มะพร้าว (เจเจ-ธนศักดิ์) รีบพามาปฐมพยาบาล ไอยคุปต์รู้จึงรีบมาดู แล้วบอกให้ฟากฟ้าต้องรับผิดชอบพาไปหาหมอ ฟากฟ้าพาทั้งคู่นั่งท้ายกระบะไปที่อนามัยของเกาะ แต่ไม่เจอหมอเพราะหมอไปประท้วงพวกนายหน้าที่ดินที่จะมาซื้อเกาะ ฟากฟ้าบอกจะไปตามหมอมาให้ไอยคุปต์ไม่เชื่อขอไปด้วย 

  แล้วก็ไปเจอกลุ่มประท้วง ไอยคุปต์ออกตัวว่าเป็นคนของศิริวารีกรุ๊ปที่จะมากว้านซื้อที่ดินเกาะนี้ไปทำโปรเจคท์รีสอร์ทหรู The Pearl พอฟากฟ้ารู้ว่าไอยคุปต์เป็นใคร ก็รวมตัวกับชาวบ้านไล่ตะเพิดออกจากเกาะทันที 

  ด้านคุณหญิงปิ่นมุก (ใหม่-นัฏฐา) รู้ว่าลุกชายทำพลาด เลยจะจับให้ไอยคุปต์แต่งงานกับดารัล(เจนนี่-ชยิสรา) โดยนัดหมายให้มาทานข้าวด้วยกันทั้งสองครอบครัว ระหว่างนั้นดารัลดันไปเจอกับอนาวิน(โอ๊ต-รัฐธีร์) รุ่นพี่ที่แอบชอบสมัยเรียนมัธยม ทำให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง เมื่อคุณหญิงปิ่นมุกให้ดารัลไปทำงานเป็นเลขาของอนาวิน

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว

  สมการรอคอย "กระเช้าสีดา" ตอนใหม่ ทวงคืนบัลลังก์เรตติ้ง ขึ้นอันดับ 1 ละครหลังข่าว
  23 ต.ค. 2564

  11:15 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 18:48 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์